Catalogue Ưu Điểm là gì?

Hiện nay việc sử dụng catalogue như một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp. Chúng ta không thể cầm từng sản phẩm một đi giới thiệu cho mỗi khách hàng, đối tác. Và catalogue sẽ thay chúng ta làm điều đó. Một Catalogue hoàn hảo, đẹp sẽ chứa đựng đầy đủ thông tin, hình ảnh, thông số sản phẩm một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất. Hình ảnh rõ ràng, sắc nét của sản phẩm sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn.

Hãy cùng In Trần Gia tìm hiểu các ưu điểm – lợi ích mà catalogue đem lại nhé.

Ưu điểm – lợi ích của catalogue mang lại

1. Dùng Catalogue như kèm với thư để gửi trực tiếp.

Khi gửi thư cảm ơn, thư thông báo cho khách hàng, đối tác. Hãy kèm theo catalogue. Như vậy bạn vừa có thể quảng bá sản phẩm. Vừa đạt được mục đích như chiến dịch gửi thư trực tiếp

udcc7

2. Khách hàng, đối tác thường giữ catalogue để tham khảo

Các khách hàng, người tiêu dùng nếu đã từng có sử dụng sản phẩm của bạn thì catalogue được họ giữ lại để tham khảo. Thì chắc chắn sẽ có lúc họ xem lại và quyết định mua hàng khi đó.

3. Mua sắm qua catalogue, mua sắm online.

Hiện nay, mua sắm online đang là xu hướng của hầu hết mọi người. Nó không chỉ tiện ích, tiết kiệm thời gian. Mà còn mang lại nhiều ưu đãi. Vì thế catalogue như một sách trung gian giúp họ thêm các thông tin chính xác từ công ty.

Thực tế với một số công ty, họ vẫn gửi kèm các catalogue điện tử kèm theo mail cho khách hàng.

catalogue

4. Sử dụng hình ảnh trên catalogue hiệu quả.

Trong các cuốn catalogue, hình ảnh sản phẩm của bạn luôn được trưng bày một cách hoàn hảo, rõ ràng dưới mọi góc độ. Bạn có thể sử dụng hình ảnh này để thu hút khách hàng. Kèm theo đó là các thông tin về công năng, tác dụng, thông số kỹ thuật và các yếu tố quan trọng của sản phẩm.

5. Thiết lập bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế Catalogue là một sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Nó giúp nổi bật sản phẩm của bạn. Nó giúp các khách hàng đối tác dễ dàng nhận ra công ty bạn giữa các đối thủ cạnh trạnh. Vì thế nhận diện thương hiệu là điều cực kỳ quan trọng trong kinh doanh.

catalogue

6. Gia tăng uy tín và sự hiện diện của doanh nghiệp

Một cuốn catalogue chất lượng, hấp dẫn chuyên nghiệp sẽ làm gia tăng danh tiếng và sự phát triển của công ty. Một catalogue hoàn hảo sẽ cho người tiêu dùng biết về bạn, biết về doanh nghiệp của bạn. Lợi ích của in catalogue sẽ đem lại cho doanh nghiệp về lâu về dài sẽ càng lớn.

7. Trả lời các câu hỏi thường cho khách hàng tiềm năng

Khi thiết kế một cuốn catalogue, điều quan trọng nhất là những thông tin mà phần lớn khách hàng sẽ nghĩ đến. Nó giúp giới thiệu sản phẩm của bạn rõ ràng, cũng làm gia tăng lòng tin của khách hàng cho sản phẩm.

Nhận biết được tầm quan trọng cũng như những lợi ích mà một cuốn catalogue mang lại cho doanh nghiệp nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng catalogue như một hình thức marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng.

catalogue

8. Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, xu hướng

Việc bắt kịp xu hướng thiết kế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để chứng tỏ được độ chuyên nghiệp và hiểu biết của công ty. Nhất là đối với những doanh nghiệp thiên nhiều về yếu tố nghệ thuật. Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng của những bản catalogue không chỉ đẹp về hình thức, hay về nội dung mà còn bắt kịp xu hướng của thời đại,

9. Công nghệ in hiện đại, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

Không phải bản in catalogue nào cũng giống nhau. Tùy theo ngành nghề, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà khác nhau về chất liệu giấy sử dụng, vì thế mà công nghệ in cũng phải khác. Chúng tôi sử dụng những công nghệ in hiện đại nhất như in offset số lượng lớn, in kỹ thuật số lấy nhanh,… với trang thiết bị vô cùng tân tiến. Chắc chắn sẽ cho ra đời những bản in catalogue chất lượng hoàn hảo.

catalogue

10. Giá cả phải chăng, cạnh tranh

In Ấn Trần Gia đảm bảo với khách hàng, về chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng. Nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm của quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, In Trần Gia là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Liên hệ hotline để được tư vấn và đặt hàng: 0898.123.989

Theo dõi trang Fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất: Facebook

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP