Combo Siêu Tiết Kiệm

Mua lẻ, mua riêng từng sản phẩm vừa khiến bạn tốn thời gian, công sức chờ đợi. Vì để phục vụ nhu cầu của quý khách In Ấn Trần Gia đã cho ra các combo siêu tiết kiệm, vừa có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng vừa có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian. Nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng cho quý khách.

In Ấn Trần Gia luôn quan tâm và đặt những vấn đề của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi đã ra mắt chương trình ưu đãi “ĐẶT COMBO – LỜI DOUBLE”.

Thông qua chương trình này, quý khách sẽ được đặt những sản phẩm là “ Combo yêu thương ” với ưu đãi cực hấp dẫn. Việc quý khách cần làm chỉ cần click vào combo siêu tiết kiệm và ấn “ĐẶT IN NGAY” tại website của chúng tôi.

Với ưu đãi lên đến 100.000đ/combo và không cần phải thao tác nhiều lần trên website, chúng tôi tin rằng đây sẽ gói combo siêu tiết kiệm mà In Trần Gia gửi đến quý khách.

Hiện chương trình ưu đãi cung cấp các combo ở những sản phẩm sau:

 Danh thiếp: bao gồm các dòng danh thiếp chuẩn, mỹ thuật và kỹ thuật số. Hiện tại có thể đến combo hot nhất chính là Danh thiếp mỹ thuật + Thiết kế danh thiếp, giảm đến 100.000 đồng. 

combo siêu tiết kiệm

– Poster PP, Standee: In Ấn Trần Gia cung cấp đầy đủ các loại standee với đa dạng kích thước. Combo tiện ích nhất chúng tôi mang đến sẽ là Mua standee chữ X tặng phí in poster PP. ( và đặt biệt chúng tôi nhận in và thiết kế các mẫu standee cho quý khách)

mua chung giảm giá

– Nhãn dán: bao gồm các loại combo khác nhau về nhãn nhựa và nhãn giấy. Đi kèm với các loại nhãn có thể là tờ rơi, danh thiếp hoặc phiếu quà tặng. Quý khách có thể tham khảo tại đây.

ưu đãi khuyến mãi in ấn

– Bao thư: nổi bật nhất sẽ là combo bao thư nhỏ và giấy tiêu đề, bộ đôi song hành với nhau sẽ được ưu đãi 5% khi đặt qua combo đấy.  

combo sản phẩm tiết kiệm

– Tờ rơi : với các kích thước A3, A4, A5 giúp quý khách thỏa sức chọn lựa. Sản phẩm thường được đi kèm cùng phiếu quà tặng, poster, băng rôn, bìa đựng hồ sơ.

combo khuyến mãi

Thật hấp dẫn phải không ? Chần chờ gì nữa. Hãy liên hệ để đặt hàng hàng nhận ngay ưu đãi bạn nhé !!!

MỌI THÔNG TIN VÀ NHẬN BÁO GIÁ XIN LIÊN HỆ :

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Trần Gia

Địa chỉ: 41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook: In Offset Giá Rẻ

HOTLINE: 0898.123.989 – 0898.999.329

Email: inantrangia@gmail.com

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP