Danh thiếp Bồi 3D Siêu Đẹp
Danh thiếp Bồi 3D tại quận 1

Đối với một số khách hàng nghĩ chiếc danh thiếp sẽ không tồn tại được bao lâu khi rời khỏi tay họ. Thế nên không quá khó hiểu khi họ không quá đặt nặng vấn đề làm in danh thiếp.

Nhưng đối với những doanh nghiệp họ rất coi trọng chiếc name card. Họ coi nó như người đại diện, người phát ngôn thay lời nói không thể thay thế.

Thế nên, khi muốn làm in danh thiếp, họ cố gắng làm những chiếc danh thiếp thật cao cấp, đặc biệt nhất. Vừa thể hiện được thông tin cần thiết, vừa thể hiện phong cách của riêng họ qua chiếc danh thiếp.

Vì thế mới có nhiều dạng in danh thiếp đặc biệt. Từ in danh thiếp giấy mỹ thuật có thể ép kim, dập nổi, dập chìm, kéo lụa nổi đến làm danh thiếp bồi 3D dày siêu đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm về “Chất liệu Giấy Mỹ Thuật

Với rất nhiều lựa chon về màu sắc, bề mặt giấy, kiểu gân và định lượng. Chất liệu giấy mỹ thuật đáp ứng nhu cầu để sản xuất, in ấn các sản phẩm của khách hàng.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một loại danh thiếp bồi 3D siêu đẹp đặc biệt. Tuy nó không mới nhưng lại rất đặc biệt. Đó là in danh thiếp bồi 3D, danh thiếp phủ viền nhiều màu sắc.

Danh thiếp Bồi 3D Siêu Đẹp

Quy cách

Thực ra loại danh thiếp này cũng giống như nhưng chiếc card được bồi nhiều lớp. Nhưng nó đặc biệt hơn, thay vì trước đây chỉ bồi những lớp giấy trắng lên nhau như thông thường. Thì bây giờ sẽ bồi những lớp giấy với màu sắc khác nhau ở giữa tạo thành hiệu ứng màu sắc sống động.

Sự khác nhau giữa card bồi 3D và card phủ viền

Có rất nhiều người đang nhầm lẫn giữa danh thiếp bồi 3D và danh thiếp phủ viền. Thậm chí nhiều người còn cho rằng chúng giống nhau.

Trên thực tế, về hình thức thì có vẻ như cả hai giống nhau đều tạo điểm nhấn từ viền của danh thiếp. Nhưng nếu nhìn kĩ sẽ thấy được sự khác nhau giữa 2 loại.

Cả hai loại kỹ thuật này đều phải trải qua việc bồi giấy để giấy dày hơn. Nhưng đối với danh thiếp phủ viền, chúng ta có thể trực tiếp dùng loại giấy có định lượng dày, mà đối với bồi 3D thì không.

card bồi 3D
Danh thiếp Bồi 3D
in danh thiếp phủ viền tại quận 11
Danh thiếp phủ viền

Danh thiếp bồi 3D gồm 3 phần chính:

  • Phần trên cùng thường có màu trắng hoặc màu kem, chuyên dùng để in thông tin name card.
  • Phần giữa sẽ dày hơn 2 phần còn lại, màu sắc sẽ khác biệt. Thông thường phần viền sẽ được bồi bằng 2 lớp giấy mỹ thuật có màu ánh kim.
  • Phần dưới cùng sẽ cùng màu với phần trên cùng hoặc màu khác, tùy theo sở thích của người dùng.

Điểm đặc biệt của card này là khi nhìn vào viền bạn sẽ thấy có tất cả 3 màu khác nhau. Lớp màu ở giữa sẽ đặc biệt nổi bật hơn màu ở 2 viền trên dưới.

Khi nhìn vào phần điểm nhấn sẽ là phần giữa của danh thiếp. Màu phần giữa sẽ trùng với màu logo hoặc màu chủ đạo của toàn bộ thiết kế name card.

Chính vì có sự đan xen giữa các màu sắc, làm nổi bật lên viền màu chủ đạo nên dạng danh thiếp mới có tên là danh thiếp bồi 3D.

name card 3d tại quận 5

Danh thiếp phủ viền màu gồm 2 công đoạn

Công đoạn 1: 

In danh thiếp bồi truyền thống tức là bồi 2 lớp giấy mỏng lại với nhau để có được độ dày của danh thiếp như mong muốn. Hoặc trực tiếp dùng lại giấy có định lượng dày.

Bạn có thể tham khảo thêm về “Kỹ thuật bồi giấy là gì?

Kỹ thuật bồi giấy là chất liệu phổ biến trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm sử dụng giấy bồi này trong cuộc sống như thùng carton, hộp đựng bánh.

Công đoạn 2:

Dùng keo nhũ màu, phủ toàn bộ 4 viền của name card.

Như vậy kết quả phần viền của name card chỉ có 1 màu duy nhất.

Tóm lại, bạn có thể phân biệt danh thiếp bồi 3D và danh thiếp phủ viền theo cách sau. Nhìn vào phần viền, nếu phần viền có từ 2 màu trở lên thì nó card visit bồi 3D. Bạn phải nhìn thật kỹ nhé, có một số mẫu danh thiếp bồi 3D sử dụng 2 phần viền rất nhỏ, giúp phần viền giữa chiếm toàn bộ tầm nhìn.

Danh thiep Boi 3D Sieu Dep 07

Với bài viết của về “Danh thiếp Bồi 3D Siêu Đẹp” bạn đã biết thêm được gì chưa?

Hãy bấm theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/incucdep/ để biết thêm nhiều điều hữu ích và cái nhìn thực tiễn trong ngành in.

Nếu có nhu cầu đặt hàng và in ấn xin hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0898.123.989

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: 41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP