Gia Công Dán Hộp Giấy Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mỗi một sản phẩm hoàn thiện luôn phải trải qua những bước như thiết kế, in ấn và gia công. Và trong đó gia công sẽ có nhiều bước nhỏ để sản phẩm hoàn thiện nhất. Trong đó gia công dán hộp là một phần không thể thiếu.

Nhận gia công dán hộp giấy

Với các sản phẩm như: bao bì, hộp giấy, túi giấy… Sau khi được cắt bằng máy bế thì sẽ ra mẫu thô của sản phẩm.

Những phần rìa, mép của các bao bì hộp giấy phải kín, dán chặt lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Khi đó đơn vị gia công phải thực hiện các bước gia công dán, rìa mép, nắp hộp sao cho sản phẩm được như mẫu mã đã thiết kế. Một khối hoàn chỉnh và đẹp mắt.

Gia Công Dán Hộp

Những lưu ý khi in và sản xuất hộp giấy

Để có những sản phẩm bao bì, túi giấy thật đẹp, thì vai trò của thợ được coi là quan trọng nhất.

Trong một quy trình sản xuất hộp giấy khép kín, từ gia công bế phải thật chính xác. Đến người thợ gia công dán phải đảm bảo tay nghề để sản phẩm luôn độ dính tốt nhất.

Người thợ phải biết lựa chọn loại keo cho phù hợp, có loại keo thường và loại keo sữa… Keo sữa thì có độ dính tốt hơn, được thiết kế băng dạng súng được sử dụng nhiệt để keo có thể tan ra. Dính chặt vào sản phẩm cần dán.

Gia Công Dán Hộp

Nếu không cẩn thận trong quá trình dán, khiến cho sản phẩm có thể bị hở, dán không đều, viền không thẳng và quan trọng nhất không thẩm mỹ.

Nếu quá ít hoặc quá nhiều cũng không được. Keo ít thì sản phẩm không có độ bám dính chắc. Sau này sử dụng sản phẩm mau dễ hỏng, mép giấy bị lòi gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nếu keo quá nhiều có thể làm hư sản phẩm giấy của ban. Gây tốn kém chi phí.

Và quan trọng nhất chính là dán keo, sao cho chính xác, đúng vị trí cần dán. Thì khi đó sản phẩm mặc dù có độ gia công chênh lệch nhỏ nhưng sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng

Nhận gia công dán hộp giấy tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhân công. In Ấn Trần Gia là công ty có quy trình in hộp giấy khép kín từ thiết kế, in ấn và gia công dán hộp cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công sau in từ những dịch vụ, công ty in ấn khác.

Gia Công Dán Hộp

Chúng tôi cam kết gia công dán đảm bảo chất lượng, không bong chóc, không sử dụng những loại keo kém chất lượng cho việc gia công dán hộp cho khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cán màng bóng màng mờ, tham khảo về màng cán Tại Đây

Liên hệ hotline để đặt hàng và được tư vấn: 0898.123.989

Fanpage: Facebook

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP