Giấy Nhựa

Giấy Nhựa hay còn được gọi là Synthetic paper. Với công nghệ khoa học càng hiện đại. Càng có thêm nhiều nguyên vật liệu được đưa vào sử dụng. Và trong đó chính là giấy nhựa synthetic. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại giấy đặc biệt này nhé.

Giấy nhựa synthetic là giấy nhựa với bề mặt nhẵn, được tráng phủ, màu trắng ngà và xé không rách, giấy Synthetic có khả năng kháng nước cao, chất lượng in ấn đẹp và độ bám mực tuyệt vời.
Nhờ những tính chất đó, giấy synthetic có thể chịu được môi trường khắc nghiệt mà chất lượng vẫn đảm bảo cũng như được ứng dụng nhiều cả trong công nghiệp và mỹ thuật.

Giấy Nhựa

Điểm khác biệt sử dụng giấy in kỹ thuật sốin offset

Synthetic Digi (Chỉ khuyến cáo sử dụng trong in ấn laser digital)Synthetic Offset (Chỉ khuyến cáo sử dụng trong in ấn offset)
Đặc tính– Giấy có 2 mặt được tráng phủ mờ
– Có thể in laser trên cả 2 mặt
– Khả năng kháng nước tuyệt vời, tạo nếp gấp và chống bị mài mòn cao.
– Giấy có 2 mặt được tráng phủ mờ
– In được trên cả 2 bề mặt giấy
– Chống lột và khả năng kháng nước tốt
– Thời gian khô nhanh
Ứng dụngCertificate, Sticker, Business/ID/Gift Card, Passport, Menu, Photo Album…Map, Bags, Poster, Box packaging, Box, Business Card, Catalog, Luggage tag…
gn4

+ Giấy Synthetic Digi: Dùng cho tất cả các loại máy in laser

Giấy Synthetic Digi có kích thước 32 x 47 (cm), gồm các định lượng: 168gsm, 203gsm, 280gsm và 378gsm.

+ Giấy Synthetic Offset: Phù hợp để in ống đồng, flexo, offset, in kéo lụa với mựa UV

Giấy Synthetic Offset có kích thước 79 x 109 (cm), gồm các định lượng: 72gsm, 80gsm và 128gsm.

Giấy Nhựa

Đặc biệt với ưu điểm xé không rách, không thấm nước. Đồng thời mang lại chất lượng in ấn đẹp, độ bám mực tuyệt vời như một tờ giấy được làm từ bột gỗ thông thường.

Có thể dùng làm danh thiếp, poster, menu, thẻ treo, album ảnh, brochure, catalogue…. hoặc bất kỳ ứng dụng nào trong sản xuất và thiết kế mỹ thuật (Có thể áp dụng các kỹ thuật như ép kim, dập nổi, im chìm… vào việc in ấn và thiết kế.)

Các loại giấy nhựa có trên thị trường hiện nay:

Giấy translucent plastic paper matte: đây là giấy nhựa trong mờ đem đến vẻ đẹp hiện đại, đặc sắc. Ứng dụng đa phần của nhựa trong mờ hướng đến các sản phẩm mang tính nghệ thuật cao

gn2

Giấy Gold metallic plastic paper: đây là giấy nhựa ánh nhũ vàng nhạt gây ấn tượng bởi sự trẻ trung , phá cách nhưng cũng không mất đi sự sang trọng tinh tế.

Giấy translucent plastic paper glossy : đây là giấy nhựa trong suốt chính là sản phẩm cho những tín đồ đang tìm kiếm sự khác biệt và không kém phần tinh tế. Name card nhựa trong suốt là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay

Giấy silver metallic plastic paper: đây là Giấy nhựa ánh nhũ bạc đem đến sự nổi bật và sang trọng cho sản phẩm của bạn. Định lượng giấy ánh nhũ bạc là 170gsm được ứng dụng nhiều cho in ấn photo book, phiếu thông tin hàng hóa cho các sản phẩm cao cấp.

Giấy yellow metallic plastic paper: đây là giấy nhựa ánh nhũ vàng đậm mang lại sự khác biệt nổi bật và duy nhất.

gn3

Hy vọng bài viết về các loại giấy nhựa trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về synthetic. Hiện nay và công dụng của nó, cảm ơn bạn đã xem và theo dõi bài viết.

MỌI THÔNG TIN VÀ NHẬN BÁO GIÁ XIN LIÊN HỆ :

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Trần Gia

Địa chỉ: 41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook: In Offset Giá Rẻ

HOTLINE: 0898.123.989 – 0898.999.329

Email: inantrangia@gmail.com

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP