In nhanh là gì ?
công ty in ấn tại tphcm

Khái Niệm In Nhanh Là Gì ?

In Nhanh có thể nói đây là danh từ mới trong ngành in ấn. Vậy in nhanh là gì?

In nhanh kỹ thuật số là hình thức in màu với số lượng ít, lấy ngay. Việc in ấn được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính. In trực tiếp ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng cách bấm lệnh in trên máy tính. Không phải thông qua thao tác xuất Film, tạo kẽm, và canh chỉnh chồng màu trên máy in.

Bạn có thể tham khảo thêm về “In 1 Màu – In 4 Màu – In Nhiều Màu Trong In Ấn”

Khi in, 4 màu này sẽ được trộn lại với nhau theo một tỉ lệ nhất định. sẽ tạo ra được bất kỳ màu sắc, hình hàng thiết kế. Chính vì lý do đó, trong kỹ thuật in, thì file in màu chuẩn là file được thiết kế bằng hệ màu CMYK.

Ưu điểm 

Ưu điểm nổi bật:

In ấn nhanh là in số lượng ít, chất lượng tương đương Offset (chất lượng tùy thuộc và máy in mà đơn vị đầu tư). Có thể in dữ liệu biến đổi, nội dung thay đổi theo từng trang in khác nhau.

Bạn hãy tham khảo thêm “Kỹ Thuật In Trong In Ấn

Kỹ Thuật In Trong In Ấn càng ngày càng phát triển. Hãy cùng In Trần Gia tìm hiểu về 3 loại kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vì in nhanh kỹ thuật số nên sẽ giảm thiểu chi phí lưu kho và bảo quản sản phẩm. In nhanh kỹ thuật số phù hợp với khách hàng cần in gấp trong 2-3 ngày. Thậm chí có thể in nhanh lấy ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặt in.

Thông thường loại hình in ấn này có giá thành cao hơn. Nhưng bù lại khách hàng có được những lợi ích như mong đợi.

Chẳng hạn như:

  • Tiện lợi, nhanh chóng: Không phải bàn cãi ưu điểm này của dịch vụ in nhanh. Vừa đáp ứng được nhu cần cần thành phẩm in gấp, vừa giao hàng nhanh chóng.
  • Chất lượng đảm bảo: Vì có bảng giá dịch vụ nhỉnh hơn nên chắc chắn chất lượng cũng được đảm bảo theo nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm

Trái ngược với in Offset giá thành của in nhanh nếu in càng nhiều giá thành cũng không thể giảm nhiều, chi phí mỗi bản in tương đối cao và chỉ phù hợp cho các đơn vị in < 500 trang cho mỗi đơn hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy in nhanh cũng như doanh nghiệp sử dụng máy in nhanh và chất lượng cũng khác nhau. Tùy vào đơn hàng và yêu cầu chất lượng sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn nhà in nhanh hợp lý. Ngành công nghiệp sản xuất máy in nhanh đang phát triển, tương lai gần sẽ thay thế máy in offset truyền thống.

Với bài viết của về “In nhanh là gì?” bạn đã biết thêm được gì chưa?

Đến với công ty inantrangia.vn chúng tôi có công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với nhiều dịch vụ in ấn có thể phục vụ mọi nhu cầu mà bạn cần, bạn có thể click vào đường dẫn bên dưới để tham khảo thêm!!!

Hãy bấm theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/incucdep/ để biết thêm nhiều điều hữu ích và cái nhìn thực tiễn trong ngành in.

Nếu có nhu cầu đặt hàng và in ấn xin hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0898.123.989 – 0898.999.329

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: 41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP