In Tem QA – 001

In Tem QA – 001

Liên hệ

THÔNG SỐ CƠ BẢN

– Chất liệu: Decal Nhựa Trắng Sữa
– Màu sắc: Màu đen

– Số mặt in: 1 mặt
– Kích thước: Tròn 1cm
– Bế demi theo thiết kế

Category: Tag:

Hãy là người đầu tiên bình luận về In Tem QA-001 này. – Bình luận ngay

Tem QA là từ viết tắt tiếng Anh Quality Assurance nhắm đến quản lý quy trình thực thi. Đảm bảo sản xuất không lỗi, hoàn thành mục tiêu chất lượng (trong quy trình Quản lý chất lượng – Manage Quality).

QA và QC không thể tách rời trong toàn bộ quá trình sản xuất. Dù chúng là 2 bước khác nhau, nhưng có tác động qua lại mang tính tương hỗ để tạo ra sản phẩm cuối đạt chuẩn.

Như vậy, in tem decal QC – hay KCS và tem QA là dấu hiệu thông báo kết quả kiểm soát tổng thể sản phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm đã hoàn thiện từ phía nhà sản xuất. Công dụng từng loại tem cụ thể như sau:

  • Tem QA: Do nhân viên QA dán. Họ là người đảm bảo chất lượng trong các nhà máy, doanh nghiệp sản xuất, là người kiểm soát toàn bộ hệ thống. Tem QA được dán sau cùng.
  • Tem QC hay Tem KCS: Do nhân viên QC dán. Họ là người trực tiếp kiểm tra từng công đoạn trong quy trình sản xuất để đảm bảo thành phẩm đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu. Do đó, tem QC có 3 loại ứng với 3 công đoạn chính:
    • Tem IQC (Input Quality Control): Kiểm tra chất lượng đầu vào.
    • Tem PQC (Process Quality Control): Kiểm soát chất lượng quy trình sản xuất.
    • Tem OQC (Output Quality Control): Kiểm soát chất lượng đầu ra.

Một số đặc điểm của tem QC, QA, KCS :

– Tem QA là loại tem sử dụng để nhân viên QC dán khi kiểm tra hàng hóa , sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng.

– Tem được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau : may mặc, điện tử, thủy sản, …..

– Hình thức con tem; đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng có thể làm hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, …. tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu giấy sử dụng để in tem QA, QC, KCS :

– Thông thường thì trên thị trường có 3 loại giấy được sử dụng để in tem QA: Decal giấy, Decal PVC và Decal xi bạc.

– Decal giấy thường được sử dụng phổ biến nhất do giá thành rẻ hơn các loại còn lại. Decal giấy được ứng dụng phổ biển đối với các sản phẩm để ở môi trường chuẩn. Đặc điểm của loại decal giấy là xé rách, thấm nước, màu trắng ,….Được sử dụng trong ngành may mặc thường được gọi là tem mũi tên dùng để dán lên sử sản phẩm bị lỗi. hay các sản phẩm bằng gỗ, nhựa,….

– Decal PVC có sức chóng chịu tốt với môi trường , đăc điểm của loại giấy này là xé không rách, không thấm nước. Loại decal được sử dụng ngành sản xuất thủy sản, nhựa, các sản phẩm môi trường ẩm ướt,….

– Decal Xi bạc là loại decal có màu bạc hay còn được gọi là decal nhôm đặc điểm của loại giấy này xé không rách, khả năng chóng chịu với môi trường cao. Loại decal này được sử dụng phổ biến ở ngành máy móc, thiết bị điện, thiết bị điện tử,….

– Màu sắc tem QA rất đa dạng. Tùy theo mẫu mã khách hàng yêu cầu có thể in con tem màu đỏ , màu xanh, … hoặc là nhiều màu.

– Kích thước con tem QA lớn nhỏ tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “In Tem QA – 001”

TOP