Kỹ thuật cấn – răng cưa
Kỹ thuật cấn răng cưa

Kỹ thuật cấn – răng cưa là kỹ thuật cấn một hay nhiều đường. Thường thấy ở name card, thiệp, tờ gấp, tờ rơi….. Hãy cùng In Ấn Trần Gia tìm hiểu về nó nhé.

Hiện nay kỹ thuật cấn – răng cưa được chia làm 2 loại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Kỹ thuật cấn răng cưa

Kỹ thuật đường cấn.

Là phương pháp tạo nếp gấp trên các sản phẩm, giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và có thể gấp gọn. Thường thấy ở các ấn phẩm như brochure – tờ gấp, tờ rơi… Nhờ các đường cấn, các sản phẩm ngay ngắn, liền mạch. Nhưng không ảnh hưởng đến nội dung và thiết kế.

Đặc biệt với các loại giấy dày, giấy mỹ thuật, giấy có độ cứng nhất định thì đường cấn còn giúp giữ giấy thẳng, tránh tình trạng gãy, nhăn nhúm khi gấp lại. Thường thấy ở các loại thiệp.

Kỹ thuật cấn răng cưa

Kỹ thuật răng cưa

Khác với đường cấn để gấp lại, đường cấn răng cưa chủ yếu dùng cho các ấn phẩm có thể xé rời như các lại voucher, tem, phiếu, vé…

Kỹ thuật răng cưa tạo ra các đường đứt quãng giúp cho việc xé rời dễ dàng hơn. Nhưng đảm bảo lúc chưa xé sản phẩm vẫn liền mạch, rõ ràng. Sản phẩm có thể đóng thành tập, cuốn. Đảm bảo khi xé các phần rời mà không làm rách hoặc nhăn giấy.

Kỹ thuật cấn răng cưa

Phương pháp tạo các đường đứt quãng lúc ấn phẩm lúc chưa xé rời có sự liền mạch, tạo thành 1 tập hoặc 1 cuốn, lúc cần thiết có thể dễ dàng xé rơi mà không bị rách giấy hay làm nhăn giấy.

Đường cấn hoặc đường răng cưa đều có thể điều chỉnh dài ngắn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Giúp sản phẩm hoàn chỉnh.

ktcrcc4

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên.

Nếu có nhu cầu đặt hàng xin hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0898.123.989

Hoặc theo dõi trang fanpage của chúng tôi: Facebook

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP