Lợi ích của in bao đũa

Lợi ích của in bao đũa

Ngày nay, khi nhu cầu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của mỗi cá nhân ngày càng được quan tâm hơn. Việc bảo quản, làm sạch các loại đũa muỗng trong các nhà hàng, khách sạn không thể nào thiếu.

Đặc biệt trong sự cạnh tranh vô cùng cao của ngành dịch vụ ăn uống. Yêu cầu của khách hằng ngày càng cao, họ không chỉ yêu cầu ăn ngon mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh.

in bao đũa

Chính vì thế để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Các nhà hàng, khách sạn đều cần phải sử dụng bao đũa, bao muỗng để phục vụ cho khách hàng.

Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực khách.

Bạn có thể tham khảo về việc in ấn và thiết kế bao muỗng Tại Đây

Nhu cầu In Bao Muỗng (bao giấy bọc muỗng, vỏ muỗng) hiện nay xuất hiện rất nhiều trên các bàn ăn.

Lợi ích của in bao đũa 

Tăng giá trị quảng cáo cho nhà hàng

Mỗi thực khách đến nhà hàng quán ăn việc đầu tiên họ ngồi vào bàn chính là đánh giá cách trang trí, bày biện trên bàn ăn.

Việc này sẽ tạo nên ấn tượng tốt trong mắt thực khách với nhà hàng. Và không thể không nói đây chính là bộ nhận diện thương hiệu dễ dàng nhất.

in bao đũa

Bao đũa, bao muỗng và giấy lót bàn chính là bộ nhận diện sản phẩm quan trọng của ngành dịch vụ ăn uống.

Bạn có thể tham khảo thêm về giấy lót bàn Tại Đây

Ngày nay In giấy lót bàn ăn, Giấy lót dĩa không còn xa lạ trong các nhà hàng, quán ăn,… nó là xu hướng kinh doanh trong ẩm thực hiện đại. Tạo nên phong cách trang trọng trong thế giới ẩm thực.

Bao đũa đẹp cộng cụ marketing trực tiếp cho nhà hàng

Muốn nhà hàng, khách sạn càng được nhiều người biết đế thì không thể thiếu các chiến dịch marketing… In bao đũa đẹp là công cụ marketing cho nhà hàng cho thực khách khi ăn tại nhà hàng.

Đó cũng là cách marketing trực tiếp tới khách hàng. Bao đũa đẹp không chỉ là cách quảng cáo hiệu quả còn nâng cao giá trị hình ảnh nhà hàng.

Thiết kế in ấn bao đũa đẹp giúp gây ấn tượng tốt cho thực khách.

Hiện nay, mỗi người luôn có nhu cầu về ăn uống khác nhau. Có thực khách họ yêu cầu món ăn phải ngon, dù quán có khó tìm thế nào cũng được. Nhưng cũng sẽ có thực khách họ yêu cầu về cách trình bày, và phải yêu cầu đảm bảo về an toàn thực phẩm cho họ và người thân.

Vì thế khi thực khách nhà hàng sử dụng bao đũa, bao muỗng. Thì họ sẽ cảm thấy an tâm hơn về vệ sinh, chất lượng của nhà hàng.

Xưởng in bao đũa giá rẻ tphcm

Một bao đũa đẹp mang lại nhiều cái lợi ích tốt đẹp cho nhà hàng. Giá trị đó cũng đóng góp vào thành công hơn nữa của nhà hàng trong tương lai.

Nhưng để in 1 bao đũa đẹp bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị chuyên in sản phẩm bao đũa đẹp để có sản phẩm chất lượng và giá cả tốt.

Hãy đến với In Trần Gia, chúng tôi nhận in và thiết kế bao đũa, bao muỗng, giấy lót bàn ăn giá rẻ nhất thị trường.

Quy cách in ấn và thiết kế bao đũa

Địa chỉ in bao đũa tại quận 3

Các loại bao đũa:  

 – Bao đũa thông thường: Bao đũa hình chữ nhật không có tạo dáng ở nắp, dùng đựng nguyên đôi đũa hoặc 1/2 đôi. Thường được in 1 hoặc 2 màu, không tạo dáng riêng và được in giấy fort 60, 70, 80, 100….   

– Bao đũa có nắp: Bao đũa hình chữ nhật có tạo dáng ở nắp, dùng đựng nguyên đôi đũa. Thường được in trên giấy fort, có thể in logo và in thông tin trên 2 mặt bao.   

– Bao đũa ngắn: Là loại bao đũa bao 1/2 hoặc 2/3 đôi đũa, trên miệng bao được thiết kế kiểu dáng riêng biệt, thường được dùng trong nhà hàng Nhật, Hàn quốc…

Chất liệu in trên nhiều loại giấy khác nhau: Ford, Couché, giấy mỹ thuật. Đặc biệt có thể in offset 1 hoặc nhiều màu và bế tạo dáng theo yêu cầu.
Tùy theo nhu cầu của nhà hàng, khách sạn mà chúng tôi nhận in ấn thiết kế cũng như lựa chọn các loại giấy phù hợp.

Với bài viết lợi ích của in bao đũa

Bạn đã biết thêm được gì chưa?

Đến với công ty In ấn Trần Gia chúng tôi có cung cấp dịch vụ in bao đũa giá rẻ cho bạn. Giúp bạn có được những chiếc bao đũa phù hợp với sự sang trọng của nhà hàng bạn.

Với công nghệ in hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp inantrangia.vn cung cấp nhiều dịch vụ in hóa đơn. Với nhiều kích thước khác nhau bạn có thể tham khảo thêm:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP