Lưu Ý Khi In Túi Giấy

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lưu ý khi in túi giấy nhé. – Bình luận ngay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng túi giấy không chỉ ở các nhãn hàng lớn, các brand thời trang cao cấp. Mà nó đánh vào các thị trường khác, từ các cửa hàng, đến các tiệm thức ăn nhanh… Điều quan trọng hơn là tính đa dụng và khả năng tái sử dụng cao của túi giấy. Nó như một cách quảng cáo miễn phí mà khách hàng đem lại cho doanh nghiệp.

Nhưng làm thế nào để túi giấy của bạn trở nên đặc biệt hơn. Khiến mọi người ghi nhớ thương hiệu, tên doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế và in ấn túi giấy không chỉ giúp túi giấy trở nên đẹp hơn. Mà còn là sản phẩm đại diện cho thương hiệu của mình.

Vậy như thế nào để túi giấy trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn. Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra để muốn một sản phẩm hoàn hảo.

Lưu Ý Khi In Túi Giấy

In Ấn Trần Gia xin giải thích về những Lưu Ý Khi In Túi Giấy.

Yếu tố thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ luôn được khách hàng ưu tiên đưa lên hàng đầu. Vậy làm thế nào để sản phẩm của mình trông thật hài hòa, bắt mắt. Khi thiết kế hãy lưu ý các thông tin về thương hiệu, logo, slogan. Để khi các designer sẽ điều chỉnh, và đặt những thông tin đó vào các vị trí phù hợp khiến những thông tin trông như đơn điệu sẽ hài hòa, mềm mại trên túi giấy của bạn.

Lưu Ý Khi In Túi Giấy

Chất liệu giấy

Việc thiết kế và in ấn túi giấy căn cứ vào mẫu thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Đồng thời vào mục đích sử dụng của túi mà quyết định chọn loại giấy nào cho phù hợp nhất. Thông thường sẽ sử dụng các định lượng của giấy từ 80gsm cho đến 300gsm.

Thông thường kích thước của túi giấy sẽ tỷ lệ thuận với định lượng của giấy. Đảm bảo túi đựng chắc chắn và không bị rách khi đựng sản phẩm.

Lưu Ý Khi In Túi Giấy

Bạn có thể tham khảo thêm về các chất liệu giấy để in túi giấy đẹp Tại Đây

Các công ty sản xuất túi giấy đã không ngừng nghiên cứu các loại giấy in. Để phát triển ngày càng nhiều giải pháp in túi giấy hoàn hảo hơn từ giá thành đến chất lượng.

Dây túi

Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc sản xuất túi giấy. Nhằm đánh vào thị giác cũng như tính khả dụng của túi giấy

Nếu dây túi – quai xách quá nhỏ, quá thô cũng sẽ gây đau cho khách hàng và họ sẽ không thích sử dụng loại túi giấy này nữa.

Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE, giãn hoặc không giãn, dây ruy băng bóng, dây bằng giấy, dây dù… Với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp và đồng bộ với màu sắc của túi giấy.

bdly4

Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn chất liệu của dây túi. Bạn đừng nên quá tiết kiệm mà sử dụng chất liệu kém. Vì dây túi chính là yếu tố quan trọng nhất của túi giấy. Thử hình dung xem bạn sẽ xách đồ thế nào khi dây túi bị đứt? Thật khó chịu phải không?

Tạo hiệu ứng sau in

Các công đoạn gia công thành phẩm sau khi in đóng vai trò quan trọng giúp sản phẩm của bạn hoàn hảo hơn. Làm tăng tính thẩm mỹ của túi giấy bằng các công đoạn như: Ép kim, dập nổi, dập chìm, cán gân hay phun UV cho sản phẩm. Tạo nên sản phẩm trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

bdly3

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn nói với bạn. Mỗi một sản phẩm đều có một thời gian sử dụng nhất định. Túi giấy có thể tái sử dụng, nhưng tránh để túi bị ướt, và đựng đồ quá nặng. Như vậy sẽ khiến túi giấy hư hỏng và rách. Và thời gian sử dụng túi giấy có hạn, không bền như các loại nilong. Nhưng nó sẽ khiến cho sản phẩm của bạn sang trọng, đẳng cấp hơn.

Trên đây là 4 Điểm Cần Lưu Ý Khi In Túi Giấy.

Nếu còn thắc mắc về các kích thước của túi giấy bạn có thể tham khảo thêm Tại Đây.

Việc sử dụng paper bag được thiết kế riêng, in ấn các tên thương hiệu, logo sẽ càng làm cho công ty bạn thêm chuyên nghiệp.

Với bài viết của về “Lưu Ý Khi In Túi Giấy” bạn đã biết thêm được gì chưa?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP