Lưu ý khi thiết kế tờ rơi đẹp
Thiết kế tờ rơi

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các Lưu ý khi thiết kế tờ rơi đẹp nhé. – Bình luận ngay

Thiết kế tờ rơi đẹp là một hình thức quảng cáo thương hiệu khá hiệu quả. Tuy nhiên một loại tờ rơi đạt chuẩn thì cần đạt những yêu cầu nhất định như về tính thẩm mỹ, màu sắc, kích thước…

Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế tờ rơi đẹp mà bạn nên biết để sở hữu những tấm tờ rơi đẹp mắt nhất.

Những lưu ý khi thiết kế tờ rơi đẹp

1) Xác định mục đích

Hãy xác định mục đích của tờ rơi để làm gì? Bạn có thể quảng bá giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi giảm giá hoặc khai trương cửa hàng… Khi xác định được mục đích tờ rơi bạn sẽ bắt đầu lên ý tưởng và thể hiện các thông điệp trọn vẹn nhất.

lưu ý khi thiết kế tờ rơi

2) Thiết kế tờ rơi đẹp với họa tiết tối giản

Hãy thiết kế tối giản hóa các chi tiết trên tờ rơi vì điều này giúp khách hàng của bạn tập trung hơn. Thông tin khuyến mãi, quảng cáo trên tờ rơi, được thiết kế hình ảnh rực rỡ, màu mè rồi khách hàng cũng sẽ vứt đi tờ rơi của bạn.

thiết kế tờ rơi đẹp

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ “Thiết kế tờ rơi” của chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mà mình không thể tự thiết kế.

Trong quá trình thiết kế, in ấn tờ rơi thì người designer phải thu thập các thông tin, phân tích so sánh, và đặt bản thân mình vào người tiêu dùng để xác định như thế nào mới thu hút. Có thể lên ý tưởng hay và bám sát vào nội dung đã đặt ra.

3) Tờ rơi nên hướng đến thị hiếu

Để tờ rơi của bạn thu hút nhất, bạn nên bắt đúng thị hiếu và hướng đến những điều cộng đồng quan tâm. Đó có thể các vấn đề môi trường, gia đình, hoạt động vui chơi, giải trí, các ngày lễ tết… Điều này giúp họ chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.

thiết kế tờ rơi đẹp

4) Hướng đến đối tượng khách hàng

Hãy đưa tất cả mọi thứ mà bạn muốn quảng cáo đến khách hàng khi in tờ rơi, tờ gấp. Bao gồm các lợi ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn. Sự khác biệt của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Nên giới thiệu ngắn gọn về công ty của bạn, một số nhận xét của khách hàng khác và địa chỉ liên lạc của bạn.

thiết kế tờ rơi đẹp ở đâu

5) Lên kế hoạch thiết kế tờ rơi đẹp

Hãy lên kế hoạch thiết kế tờ rơi đẹp và trình bày quảng cáo một cách cẩn thận, có nội dung ấn tượng, thu hút. Các trang bìa phải hấp dẫn nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ. Hình ảnh hay đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.

tờ rơi đẹp

6) Thể hiện phong cách cùng nội dung trên tờ rơi

Cách thể hiện trình bày bố cục và câu chữ nên súc tích, ngắn gọn, chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung quá nhiều và quá dài. Sử dụng câu từ mạnh mẽ, gợi ý với những cụm từ đánh vào tâm lý người đọc như:

  • Tiết kiệm;
  • Giá rẻ;
  • Giảm giá;
  • Sản phẩm mới…;
lưu ý khi thiết kế tờ rơi đẹp

7) Tiêu đề cho tờ rơi

Sử dụng tiêu đề thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi. Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

thiết kế tờ rơi đẹp

8) Chú ý ngữ pháp và chính tả

Phải luôn có người kiểm tra nội dung kỹ trước khi in tờ rơi. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng không có lỗi ngữ pháp hoặc chính tả xảy ra trong thiết kế tờ rơi quảng cáo…

to-roi-dep

9) Lựa chọn màu sắc

Khi bạn sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắc mà bạn đang sử dụng. Một số màu sắc, như màu vàng, và những màu rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau. Đảm bảo rằng màu nền với màu văn bản khác nhau rõ ràng và nhẹ nhàng khi kết hợp.

thiet-ke-to-roi-dep

Bạn có thể tìm hiểu tham thêm “Ý nghĩa màu sắc trong thiết kế in ấn” để hiểu hơn về màu sắc nhé!

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong các thiết kế & in ấn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bạn thiết kế lại không biết được ý nghĩa màu sắc cụ thể là gì.

Với bài viết này “Lưu ý khi thiết kế tờ rơi đẹp” bạn có thể tham khảo thêm những yếu khác nhé!

Bên mình sẽ up thêm những bài tương tự các bạn theo dõi nhé!

Các bạn có thắc mắc có thể liên hệ cho chúng tôi:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP