Nhận Gia Công Cán Màng

Hiện tại In Ấn Trần Gia mở rộng thêm dịch vụ nhận gia công cán màng với lợi thế nhiều máy, máy hiện đại, tốc độ cao, giá rẻ, nhanh chóng và phục vụ chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu cán màng, đừng bỏ lỡ dịch vụ cực chuyên nghiệp của chúng tôi nhé. Giá cực ưu đãi khi cán màng số lượng lớn.

ngccm4

Nhận gia công cán màng giá rẻ từ số lượng ít đến số lượng lớn cho các công ty vừa – nhỏ, các cơ sở kinh doanh chưa được trang bị máy móc. Các tiệm in ấn, photocopy có nhu cầu tại TP.HCM

Để bản in đẹp và quan trọng nhất là bền không bay màu, nhòe mực, sau khi in xong bề mặt in sẽ cán màng. Vật liệu màng được làm bằng nhựa PVC giống decal nhưng mỏng hơn.
Màng này dai, bóng, có tác dụng bảo vệ decal, bởi bình thường nếu decal chỉ có 1 vết rách nhỏ cũng dễ bị xé toạc ra. Trường hợp bạn muốn decal để dễ ghi chép thì hãy cán màng bóng thay vì màng mờ.

Gia công cán màng

Tại sao lại cán màng bóng, màng mờ cho sản phẩm.

Trong ngành in ấn, catalogue, tờ gấp, kẹp file, tạp chí. Thường mặt ngoài trang bìa bao giờ cũng cần cán nilong bóng hoặc mờ nhằm:
– Tăng độ dày của sản phẩm.
– Tăng độ bền màu và khả năng đứng thẳng, chống thấm nước..
– Gia tăng độ sáng và độ bóng, cho sản phẩm bắt mắt và đẹp hơn.
– Tránh bụi bẩn (có thể lau sạch bằng khăn ướt, vì có lớp nilong bên ngoài).
– Cán màng nilong được ứng dụng phổ biến nhiều trong các dòng sản phẩm như : card
visit, tờ gấp, kẹp file, bao bì , nhãn hàng , brochure , catalogue , hộp ,…
– Tăng tuổi thọ cho sản phẩm, sản phẩm được dùng lâu hơn so với các loại không cán màng
– Dựa trên độ phản quang bề mặt sản phẩm. Người ta chia ra hai hình thức cáng màng: cán bóng và cán mờ.

Gia công cán màng

Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào?

+ Cán bóng: Tờ in sau khi dược cán màng bóng sẽ có độ bóng sáng. Ví dụ: hầu hết các hộp bánh kẹo đều sử dụng phương pháp cán màng bóng. Mục đích của nhà sản xuất muốn tạo nên sản phẩm đẹp, bắt mắt, thu hút trẻ em hứng thú và mua.
+ Cán mờ: Tờ in sau khi được cáng màng cho ta một cảm giác mờ và chìm tạo cảm giác sang trọng, sờ lên bề mặt tờ in sẽ cảm thấy rất trơn láng. Ví dụ: bạn để ý các mẫu danh thiếp hay card visit hoặc 1 quyển catalogue (trên giấy couche dày). Hầu hết đều sử dụng phương pháp cán màng mờ. Mục đích của hãng nhằm tạo nên sự sang trọng và huyền bí đối với các sản phẩm.

ngccm1

Nhận gia công cán màng bóng hoặc mờ cho quý khách với giá cả cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in và thiết kế các sản phẩm như: card visit, túi giấy, catalogue , hộp giấy ,…

Liên hệ hôm nay để nhận được ưu đãi càng lớn nhé.

Cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Trần Gia

Địa chỉ: 41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook: In Offset Giá Rẻ

HOTLINE: 0898.123.989 – 0898.999.329

Email: inantrangia@gmail.com

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP