Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Sự Kiện

Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Sự Kiện

1.000.000 

THÔNG SỐ CƠ BẢN

Gói thiết kế gồm
1 Tờ rơi + 1 Standee + 1 Backdrop

– Thiết kế mới hoàn toàn
– Thiết kế độc quyền
– Số lần chỉnh sửa: 3 lần
– Thời gian thiết kế: 3 ngày

Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Sự Kiện

Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Sự Kiện là combo dành riêng cho các sự kiện, event, hội thảo …

Tại sao lại phải dùng ấn phẩm sự kiện ?

Một sự kiện của bạn được xem là thành công nếu khách hàng đến với sự kiện. Hiểu được ý nghĩa cũng như bị thu hút vì sự kiện đó.

Khách hàng càng yêu thích, hứng thú với sự kiện. Dành thời gian quan tâm đến sản phẩm, đến công ty. Thì đó chính là một sự kiện thành công.

Người tổ chức chuyên nghiệp sẽ biết tạo ra điểm nhấn cho sự kiện và dùng những ấn phẩm này để tạo giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu. Cũng như cách trang trí, nội dung sự kiện, và những thông điệp sử dụng trong event đó.

Bộ ấn phẩm sự kiện

Thư mời – giấy mời 

Để tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp và hoàn hoản. Thì việc thiết kế, in ấn thiệp mời, giấy mời sự kiện rất quan trọng.

Giúp cho khách hàng có thể nắm rõ thông tin về sự kiện. Thiệp mời rõ ràng, sang trọng thì càng dễ thu hút được khách mời tham gia vào sự kiện.

Có thể nói thư mời chính là chìa khóa để đưa khách mời đến với sự kiện của bạn. Và là sản phẩm không thể thiếu của ấn phẩm sự kiện

tkbapsk5

Poster

Poster – Banner là những thứ dùng để treo sự kiện, có thể có hình ảnh, chữ. Dùng để truyền tải các thông điệp mà nhà tổ chức muốn đưa tới khách hàng.

Một tấm poster được đặt đúng nơi, đúng chỗ. Sẽ giúp cho khách hàng hiểu hơn được về công ty, sản phẩm hoặc nội dung của sự kiện

tkbapsk4

Tờ rơi

Nếu công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn có một sự kiện, khuyến mãi. Thì tời rơi là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến nó.

Hình thức phát tờ rơi không chỉ khiến cho tờ rơi đến trực tiếp trên tay khách hàng. Mà còn là cơ hội kinh doanh và phát triển của bạn được mở rộng ra. Là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện.

Thông thường trên các tờ rơi thường có các chương trình, sự kiện, dịch vụ, sản phẩm… Tờ rơi càng đẹp, càng bắt mắt thì tỷ lệ người đọc sẽ cao hơn. Việc thiết kế in ấn tờ rơi là một kế hoạch marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

tkbapsk3

Backdrop 

Backdrop là phông nền sân khấu được in và thiết kế cho phù hợp với các sự kiện, họp báo, khai trương.

Thường được đặt tại vị trí chính của sự kiện, dễ quan sát nhất.

Sau mỗi sự kiện backdrop chính là nơi thường sử dụng để chụp ảnh nhằm mục đích truyền thông. Giới thiệu một cách tinh tế nhưng sang trọng.

Thông tin được thể hiện trên backdrop thường bao gồm tên sự kiện, tên công ty, nhà tài trợ, và những thông điệp, nội dung của sự kiện.

Trong thiết kế bộ ấn phẩm sự kiện thì backdrop đẹp mắt, ấn tượng sẽ góp phần cho sự kiện thành công hơn. Cũng như gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

tkbapsk2

Bộ quà tặng

Bộ quà tặng – Giftset thường là những sản phẩm nhỏ được tặng kèm trong sự kiện nhằm tri ân khách mời đã đến và tham dự sự kiện. Tùy theo công ty mà có những phần quà khác nhau như: áo thun, cốc thủy tinh, sổ bìa da, móc chìa khóa, usb, bút bi, bút chì ….

Những món quà nhỏ nhưng được in thông tin về công ty, doanh nghiệp. Sử dụng những bộ quà tặng được thiết kế ấn phẩm sự kiện riêng biệt, độc đáo sẽ khiến cho khách hàng yêu thích và sử dụng nó nhiều hơn. Cũng chính là phương thức marketing hiện đại hiệu quả.

tkbapsk1

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế in ấn các sản phẩm như:

+ Thiết kế Bộ ấn phẩm văn phòng

+ Thiết kế Sản phẩm truyền thông

Cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

MỌI THÔNG TIN VÀ NHẬN BÁO GIÁ XIN LIÊN HỆ :

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Trần Gia

Địa chỉ: 41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Facebook: In Offset Giá Rẻ

HOTLINE: 0898.123.989 – 0898.999.329

Email: inantrangia@gmail.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thiết Kế Bộ Ấn Phẩm Sự Kiện”

TOP