Top 3 dòng máy in công nghiệp phổ biến hiện nay
Top 3 dòng máy in công nghiệp phổ biến hiện nay

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 3 dòng máy in công nghiệp phổ biến hiện nay nhé. – Bình luận ngay

Trong thời đại ngày nay, máy móc có thể nói là bạn đồng hành cùng với con người. Bởi nó giúp con người rất nhiều trong cuộc sống.

Trong tất cả các lĩnh vực hay lĩnh vực in ấn nói riêng. Thì bên cạnh đó nhu cầu về máy in công nghiệp ngày càng tăng, và việc đồng loạt nhiều công ty, nhà cung cấp dịch vụ in ra đời.

Máy in công nghiệp là gì?

Như chúng ta được biết thì ngày nay là thời đại của công nghệ 4.0. Là thời đại làm việc của máy móc, chính vì thế mà hàng loạt các loại máy thông minh, tiện dụng ra đời phục vụ cho cuộc sống của con người một cách tối ưu nhất.

Máy in công nghiệp cũng được ra đời với nhiệm vụ ấy. Các công ty, doanh nghiệp ra đời ngày càng nhiều, nhu cầu về việc sử dụng các loại máy móc thông minh cũng tăng cao như: máy tính để bàn, laptop, máy fax và đặc biệt là máy in.công nghiệp.

Máy in công nghiệp có nhiều thể loại và công nghệ in khác nhau. Dưới đây, In Ấn Trần Gia xin giới thiệu đến bạn:

Top 3 dòng máy in công nghiệp phổ biến hiện nay.

MÁY IN CÔNG NGHIỆP RICOH PRO C901S

MÁY IN CÔNG NGHIỆP RICOH PRO C901S
RICOH PRO C901S

Máy in công nghiệp Ricoh Pro C901s là dòng máy in nhanh với tốc độ in lên tới 90 trang/phút phù hợp nhiều định lượng giấy tùy chọn khác nhau.

Máy in công nghiệp Ricoh Pro C901s có khả năng in Duplex 2 mặt trên giấy couche dày tới 300gsm. Với những ưu điểm như vậy, dòng máy in này chuyên dùng với nhà in có nhu cầu in số lượng và công suất lớn.

Bạn có biết tất cả máy in công nghiệp Ricoh Pro C901s bán ra đều được nhập khẩu từ hãng RICOH VIỆT NAM, và là dòng bán chạy nhất ở Việt Nam.

Máy in công nghiệp Ricoh Pro 901s được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy.

MÁY IN CÔNG NGHIỆP RICOH PRO 5100

MÁY IN CÔNG NGHIỆP RICOH PRO 5100
RICOH PRO 5100

Dòng máy in công nghiệp Ricoh Pro 5100 này là lựa chọn hàng đầu cho các nhà kinh doanh dịch in ấn, những công ty in nhanh hoặc những công ty thiết kế có sản lượng in cao. Bởi máy in công nghiệp Ricoh Pro 5100 có thể xử lý khối lượng lớn trên phạm vi rộng các loại giấy in, cho ra sản phẩm in trong thời gian ngắn. Hiệu suất xử lý ổn định.

Máy in công nghiệp Ricoh Pro C5100 cho chất lượng hình ảnh cực kì cao. Máy in kỹ thuật số thế hệ mới này cung cấp đầu ra màu sắc tuyệt vời để bạn có thể cắt giảm thời gian và chi phí cho việc in ấn ánh sáng. Công nghệ VCSEL mới nhất và công thức mực mới đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu cho kết quả chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, kích thước máy nhỏ hơn, dòng PRO C5100 giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều không gian lắp đặt.

MÁY IN CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ KONICA MINOLTA C8000

MÁY IN CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ KONICA MINOLTA C8000
KONICA MINOLTA C8000

Máy in công nghiệp Konica Minolta C8000 là một máy in màu kỹ thuật số tốc độ cao, được chế tạo để mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp và nhất quán từ đầu tới cuối trong mọi bản in.

Máy in công nghiệp Konica Minolta C8000 là giải pháp mới cho thị trường in ấn kỹ thuật số tầm trung. Giúp nhà đầu tư nhanh thu hồi vốn, vì ít khi bị hư hỏng. Vật tư dễ tìm mà giá lại rẻ. 

Bên cạnh các sản phẩm máy in công nghiệp Ricoh thì Konica là một nhãn hiệu nữa cũng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Đặc biệt là các nhà kinh doanh in ấn.

Máy in công nghiệp Konica Minolta C8000 giúp các nhà in đáp ứng thời hạn chặt chẽ bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải đào tạo đặc biệt và thiết lập phức tạp, hỗ trợ rất tốt cho công nghệ in offset truyền thống.

Và với quy trình làm việc kỹ thuật số của Konica C8000 có thể đáp ứng được các đơn hàng thay đổi nội dung vào phút chót, đặt hàng công việc in qua web, in dữ liệu biến đổi và hoàn thiện nội tuyến hiệu quả về chi phí. 

Bạn thấy đấy, cũng như tất cả các sản phẩm khác, máy in công nghiệp cũng rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng, công nghệ khác nhau.

Top 3 dòng máy in công nghiệp phổ biến hiện nay

Và In Ấn Trần Gia là công ty đã và đang sử dụng những dòng máy này để phục vụ quý khách hàng ngày. Luôn hy vọng mang tới cho quý khách những bản in thật đẹp, chất lượng nhất.

Với bài viết của về “Top 3 dòng máy in công nghiệp phổ biến hiện nay” bạn đã hiểu thêm được gì chưa, cho một lời bình bên dưới nhé!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP