Trong in ấn yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng
4 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in ấn

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trong in ấn yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nhé. – Bình luận ngay

Ngành in ấn bao bì giấy hiện nay đang thay đổi từng bước mạnh mẽ. Đánh dấu bước ngoặt phát triển là sự ra đời của một loạt các sản phẩm như:

  • Túi giấy;
  • Hộp giấy;
  • Brouche;
  • Tem nhãn;
  • Tờ rơi quảng cáo,…

Vậy chất lượng trong in ấn có những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nào?

Với 4 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in ấn sau đây:

1. Mực in trong in ấn

yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in ấn

Mực in là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong quá trình in ấn. Chất lượng của mực in sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm in ấn.

Nếu bạn lựa chọn mực in có chất lượng tốt, loại mực in được đảm bảo mực có độ bám dính tốt, có khả năng bền màu cao.

Các chi tiết in ấn có độ sắc nét, rõ ràng, màu sắc của chi tiết sinh động và đặc biệt mực thải trong quá trình in thấp để có thể tránh được tình trạng lem mực ra sản phẩm.

2. Chất liệu của giấy in

yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in ấn

Giấy in cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm in ấn. Ngoài việc giấy in phải đảm bảo độ bám dính của mực in lên giấy để đảm bảo chất lượng sản phẩm in được tốt nhất. Giấy in có chất lượng sẽ tạo ra những sản phẩm in ấn có tính thẩm mỹ cao.

Do đó, khi lựa chọn chất liệu giấy in làm mẫu in, các công ty, doanh nghiệp bắt buộc phải xem xét tới yêu cầu của chất lượng sản phẩm in ấn cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và chi phí mà doanh nghiệp có thể đầu tư cho các sản phẩm in ấn.

Bạn có thể tham khảo thêm “Các Loại Giấy Trong In Ấn” để hiểu thêm về kích thước của sản phẩm nhé!

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh có thể làm vừa lòng người mua. Và không làm mất uy tín của người bán. Quý khách phải “bỏ túi” cho mình một ít kiến thức về các loại giấy trong in ấn.

3. Kỹ thuật in

Trong in ấn yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Khi in các loại sản phẩm tiêu biểu như in túi giấy, in hộp giấy…Thì kỹ thuật in ấn hiện đại sẽ cho ra các sản phẩm in ấn đẹp, có chất lượng in ấn tốt. Một trong những kỹ thuật in được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in màng phủ UV.

Kỹ thuật in màng phủ UV cho chất lượng sản phẩm in ấn đẹp, sắc nét, lượng mực thải thấp trong quá trình in và các sản phẩm in ấn có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

4. Kích thước của sản phẩm

yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in ấn

Kích thước của sản phẩm in ấn sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của sản phẩm in ấn. Do đó, việc lựa chọn kích thước của sản phẩm in ấn nên phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm in ấn, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

Bạn có thể tham khảo thêm “Các Kích Thước Trong Thiết Kế Ấn Phẩm” để hiểu thêm về kích thước của sản phẩm nhé!

Các kích thước trong thiết kế ấn phẩm là cực kỳ quan trọng, bởi mỗi loại ấn phẩm lại có những quy tắc riêng về kích cỡ mà nếu chúng ta bỏ qua…

Với bài viết này “Trong in ấn yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng” bạn có thể tham khảo thêm những yếu khác nhé!

Bên mình sẽ up thêm những bài tương tự các bạn theo dõi nhé!

Các bạn có thắc mắc có thể liên hệ cho chúng tôi:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP