Black Friday 2020 – Deals For Days

Sự kiện black Friday 2020 – In Trần Gia xin ra mắt sự kiện Deals For Days.

Giảm 10% cho tất cả sản phẩm – Tối đa 200.000đ cho đơn hàng trên 1.000.000đ

Sự kiện diễn ra từ ngày 25/11 – 30/11- Black friday 2020

Black Friday là gì? Tại sao lại có ngày này?

Black Friday hay “Thứ Sáu đen tối”, Black Friday là ngày mua sắm lớn với nhiều chiến dịch giảm giá sâu, nhiều deal hấp dẫn. Vào ngày này các nhãn hàng sẽ tung ra những deal giảm giá shock nhất của mình nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm

Vào ngày Black Friday, tình trạng chen lấn, xô đẩy, tranh dành đồ đạc xuất hiện khá phổ biến. Trên các con đường cũng xuất hiện tình trạng kẹt xe nghiêm trọng do quá nhiều người di chuyển. Vì thế các cảnh sát ở nước ngoài thường hay nói đùa đây đúng là ngày thứ 6 đen tối của họ.

bfdfd6

Vậy tại sao lại xuất hiện này Black Friday? Black Friday xuất hiện với mục đích kéo dài thời gian mua sắm dịp Giáng Sinh. Vào ngày này các mặt hàng cũng được giảm giá sâu nhằm kích thích tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm công nghệ như: điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện điện thoại…. là những sản phẩm thường được giảm giá mạnh. Black Friday nhộn nhịp hơn ở các nước phương Tây, điều này dễ nhận thấy nhất trong các siêu thị, trung tâm mua sắm.

Hiện nay, sự kiện black friday du nhập vào Việt Nam, mang theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực nhằm thu hút người mua và tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp.

Black Friday 2020 là ngày nào ?

Black Friday được ấn định là ngày thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Năm nay, Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11 (26/11) nên Black Friday 2020 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 27/11/2020.

bfdfd7

In ấn Trần Gia xin gợi ý các sản phẩm như :

POSTER

Tham khảo thêm về Poster PP bồi format Tại Đây

Poster là thứ không thể thiếu khi doanh nghiệp bạn sắp ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới. Hoặc các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật đến các hội chợ, triển lãm. 

bfdfd5

Poster PP là một công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức. Phát huy tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, sự kiện đông người. Với chất liệu cứng rắn, có thể trưng bày ngoài trời lẫn trong nhà.

Quảng cáo luôn là một công cụ hữu ích để các doanh nghiệp đạt được sự thành công.

Bao Thư

Tham khảo các mẫu bao thư Tại Đây

Bao thư là phương thức truyền thông giữa các doanh nghiệp, công ty với nhau. Và giữa các doanh nghiệp với khách hàng. In bao thư không chỉ để đựng thư từ, tài liệu.

bfdfd4

Mà còn hỗ trợ thông báo đến khách hàng, đối tác kinh doanh khi có sự kiện. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty xây dựng hình ảnh sang trọng, lịch sự trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu một cách sâu sắc, lịch sự.

Folder

Bạn có thể tham khảo kỹ hơn về Folder Tại Đây

Folder không chỉ để dùng để lưu trữ, các giấy tờ liên quan của các cá nhân, công ty. Còn có thể dùng để gửi các hợp đồng, kẹp các bảng báo giá, hóa đơn VAT và các giấy tờ khác catalogue đến cho các khách hàng, đối tác.

bfdfd3

Có thể thiết kế cắt bo để kẹp danh thiếp vào tiện cho việc liên lạc.

Đặc biệt nó là thương hiệu, là sản phẩm nhận diện của công ty. Khiến cho các hách hàng, đối tác dễ dàng nhận diện công ty, thương hiệu của chúng ta

Thiệp

Các mẫu thiệp được thiết kế và in ấn tại Trần Gia xem thêm Tại Đây

Thiệp mời là thứ không thể thiếu cho mỗi sự kiện, từ lớn đến nhỏ, từ gia đình đến công ty… Thiệp mời còn thể hiện sự tôn trọng, yêu quý của chủ tiệc gửi đến khách mời.

bfdfd2

Thông thường, khi in thiệp mời sự kiện phần nội dung thường ngắn gọn và súc tích. Phần ngoài được trang trí theo yêu cầu của chủ tiệc cho phù hợp với nội dung buổi tiệc.

Việc in thiệp mời cao cấp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cùng sự tôn trọng và lịch sự của một doanh nghiệp. In thiệp mời chính là cách truyền tải chính xác thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện đến khách mời một cách nhanh chóng và lịch sự nhất.

Túi Giấy

Xem về các mẫu túi giấy Tại Đây

Thân thiện với môi trường: Túi giấy là sản phẩm có thể tái sử dụng và tái chế. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Việc sử dụng được nhiều lần như vậy ngoài việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng, còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp liên tục được mọi người nhìn thấy và chứng kiến

bfdfd1

Là công cụ marketing hiệu quả: Việc in tên công ty hoặc logo lên túi đóng vai trò như một dạng chiến lược quảng cáo hoặc marketing.

In túi hiệu quả khi doanh nghiệp độc quyền có thể in ấn thương hiệu của mình lên đó. Vậy nên, dù là doanh nghiệp hay khách hàng cũng cần lựa chọn túi giấy thay vì bao bì khác để tạo một môi trường chuyên nghiệp.

Nếu có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ hotline để được tư vấn: 0898.123.989

Hoặc theo dõi trang fanpage của chúng tôi: Facebook

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP