Các Loại Tem Nhãn Trên Thị Trường In Ấn.
nhan-sticker-bv-01

Hiện nay trên thị trường in tem nhãn decal dán luôn càng ngày càng được ưu chuộng hơn. Chúng không chỉ để người tiêu dùng nhận diện mà còn đại diện cho cả công ty, thương hiệu của một doanh nghiệp.

Vì thế các công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng vào việc đầu tư tem dán, nhãn dán. Việc thiết kế và in ấn tem nhãn luôn được chú trọng. Vì khi thiết kế càng đẹp, độc đáo. Càng bắt mắt được khách hàng và thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của công nghiệp.

Và trên hết nó làm cho sản phẩm của bạn nổi bật giữa các sản phẩm cùng loại. Tăng doanh số cho công ty.

Hôm nay In Ấn Trần Gia xin giới thiệu về các loại decal dùng để in các loại tem nhãn hiện nay.

Giấy decal

Là loại decal bằng giấy màu trắng, dùng tay có thể xé rách dễ dàng, bề mặt trơn nhẵn. Loại decal này được dùng phổ biến nhất hiện nay cho các sản phẩm thuộc các ngành hàng. Mỹ phẩm, hàng hóa tiêu dùng, dược phẩm, gốm sứ…

Nhược điểm của tem decal giấy là dễ rách, dễ bong tróc, nội dung in ấn thường hay bị nhòe. Có thời gian sử dụng từ một đến hai năm tùy theo cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Có thể cán màng để tăng tuổi thọ sử dụng.

Decal nhựa sữa

Decal nhựa sữa màu trắng, nhìn như giấy. Nhưng chất liệu nhựa nên rất khó xé rách bằng tay, được làm từ chất liệu Synthetic Paper. Hoàn toàn khó tan trong nước và các dung môi lỏng. In ấn thông tin trên chất liệu này đặc biệt cho chất lượng bản in rất đẹp.

Tem decal nhựa có độ bền cao, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ lớn. Do đó được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp thủy hải sản, thức ăn chế biến sẵn, thực phẩm đông lạnh… Có thể cán màng bóng hoặc mờ để tăng thêm tính thẩm mỹ của tem.

Bạn có thể xem thêm kỹ thuật cán màng trong in ấn Tại Đây

Decal trong suốt

Đây là loại decal trong mặt in trơn nhẵn, mặt keo có độ bám dính tốt. Loại tem này rất dai và bền, không thể xé rách bằng tay, nội dung in bền đẹp, rất khó phai chữ.

Thường được dùng để làm tem dán nhãn cho các sản phẩm công nghiệp, xe cộ, máy móc… Loại decal này còn có thể dùng để dán xe máy, dán điện thoại.

Decal bảy màu

Tem decal bảy màu là loại tem có cấu tạo phức tạp, bao gồm 5 lớp: lớp mặt là một lớp ni lông trong suốt rất mỏng, sau lớp mặt là lớp tráng 7 màu phản quang rất bắt mắt, lớp tiếp theo là lớp keo, sau lớp keo là lớp tráng chống dính với lớp đế, và cuối cùng là lớp đế bảo vệ lớp keo.

Loại tem 7 màu thường được dùng với mục đích đặc biệt là chống hàng giả cho các loại hàng hóa nhập khẩu, hàng hóa có giá trị cao, hàng hóa đăng ký sở hữu bản quyền …

Decal giấy vỡ

Đây là loại decal dùng để in tem bảo hành, tem niêm phong do đặc tính sẽ vỡ ra nếu tháo lắp sản phẩm. Lớp mặt của loại tem này có in các ô đánh số và có thể viết lên dễ dàng ngày tháng để tính thời hạn bảo hành cho hàng hóa. Tùy theo thời gian bảo hành dài hay ngắn mà người ta dùng loại giấy có độ vỡ cao hay thấp.

Loại tem này thường được dùng cho các sản phẩm đồ công nghệ cao như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng…

Các kích thước và kiểu dán của các loại tem nhãn. Thông thường tùy theo nhu cầu của khách hàng mà thiết kế và bế demi phù hợp với sản phẩm của họ.

Trên đây là các loại decal dùng làm tem nhãn phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nếu có nhu cầu đặt hàng xin liên hệ, chúng tôi nhận in tem đủ mọi số lượng. Đặc biệt giá cả cực kỳ cạnh tranh. In càng nhiều giá thành càng rẻ. Hotline: 0898.123.989

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: 41/3 đường Đội Cung, phường 11 quận 11. Tp.HCM

Theo dõi trang fanpage của chúng tôi tại: Facebook

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP