Cách Thiết Kế Card Visit Gây Ấn Tượng Mạnh

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Cách Thiết Kế Card Visit Gây Ấn Tượng Mạnh nhé! – Bình luận ngay

Với Cách Thiết Kế Card Visit Gây Ấn Tượng Mạnh này giúp cho các bạn designer hay cá nhân hoặc doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về Card Visit.

Card visit là một loại không thể thiếu của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nó không chỉ chứa đựng các thông tin của bạn. Mà còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh của bạn.

Như vậy làm cách nào để thiết kế danh thiếp để gây ấn tượng với người khác. Hãy cùng In Ấn Trần Gia cùng nhau tạo nên 1 tấm danh thiếp ấn tượng nhé!

Tận dụng tối đa tấm danh thiếp hiệu quả nhất.

 • Luôn cung cấp cho mọi người nhiều hơn một tấm thẻ (để họ có thể đưa nó cho người khác).
 • Đặt thẻ của bạn trong tất cả các loại thư, từ.
 • Mang theo thẻ mọi lúc, trong hộp đựng thẻ để chúng sạch sẽ và gọn gàng.
thiết kế danh thiếp

Cần đưa thông tin gì vào Card visit

Nhóm thông tin 1:

Thông tin về công ty, doanh nghiệp, dịch vụ

 • Tên công ty, doanh nghiệp hoặc dịch vụ (kèm theo slogan nếu có)
 • Địa chỉ: Bạn nên ghi chính xác địa chỉ cụ thể như công ty của bạn ở phòng mấy, tầng mấy, tòa nhà tên gì, số bao nhiêu, đường gì,…
 • Số điện thoại
 • Thư điện tử (email – thường là dạng email công ty kèm theo tên miền)
 • Địa chỉ website/ địa chỉ fanpage
thiết kế danh thiếp

Nhóm thông tin 2:

Thông tin về cá nhân

 • Họ và tên
 • Số điện thoại: đừng ghi số sim rác hoặc sim khuyến mại vào đây nhé! Nên ghi số chính – số nào online 24/7 luôn nhé.
 • Địa chỉ email.

Chọn kiểu dáng card visit

Về cơ bản hiện nay kích thước chuẩn của name card VN là 90x55mm nếu bạn muốn thử tạo ra chút gì đó sáng tạo và khác biệt. Hãy thử tạo ra một sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng của bạn.

Kỹ thuật in ấn ngày nay đã tiến bộ hơn rất nhiều, đi kèm với đó là chi phí vô cùng hợp lý, các designer giờ đây có nhiều cơ hội để khám phá các hình dạng thay thế cho card visit truyền thống hơn.

thiết kế danh thiếp

Chọn lựa kích thước card visit

Cho dù là kích thước thiết kế name card như thế nào, bạn luôn luôn phải cân nhắc các yếu tố dưới đây khi thiết kế name card

 • Bleed area:
  • Vùng vượt ra ngoài mép của thiết kế.
 • Trim line:
  • Đường cắt mép của card visit
 • Safety line:
  • Vùng an toàn. Đừng để những element như text hay logo rơi ra khỏi vùng này.
thiết kế danh thiếp

Thêm logo và các yếu tố đồ họa khác

Nên nhớ Logo là bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng nhất. Logo luôn là ưu tiên hàng đầu khi thiết kế danh thiếp. Thông thường sẽ có hai mặt, một mặt dành cho việc đặt riêng logo, một mặt để các thông tin các nhân của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được vị trí đặt logo ở cả 2 mặt, nó cũng sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Hãy thử đặt logo ở các vị trí khác nhau, một vị trí lạ lùng đôi khi lại mang tới sự hiệu quả không ngờ tới.
Đôi khi không nhất thiết nó phải là màu sắc chủ đạo của thương hiệu, nhưng chắc chắn bạn cần phải đảm bảo rằng khi đặt card visit đó chung với hệ thống nhận diện thương hiệu, trông nó vẫn có sự hài hòa.

Bên chúng tôi còn có thêm dịch vụ “Thiết Kế Logo” theo yêu cầu khách hàng, hãy tham khảo thêm nhé!

Nếu muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp thành công, bạn cần đầu tư thời gian để thiết kế logo riêng. Nó giúp doanh nghiệp nổi bật và được mọi người nhớ đến.
thiết kế danh thiếp

Thêm các đoạn nội dung cần thiết

Tuỳ thuộc vào tính chất công việc mà ta chọn nội dung trên card, vậy nên cần xác định rõ mình sẽ đưa nội dung gì lên card. Những nội dung thường gặp:

 1. Tên của bạn
 2. Tên công ty
 3. Vị trí
 4. Số điện thoại
 5. Email
 6. Website
 7. Social media
 8. Địa chỉ
 9. Slogan
thiết kế danh thiếp

Lựa chọn font chữ

Lựa chọn font chữ cũng là một công việc khá quan trọng. Mỗi font chữ đều có chức năng và nhiệm vụ riêng. Chính vì vậy, luôn có những quy tắc nhất định trong việc lựa chọn font sao cho phù hợp với mục tiêu mà bạn cần. Một số font chữ được các designer sử dụng phổ biến:

 • Proxima Nova, Helvetica, Museo, Futura, Brandon Grotesque (phổ biến); Arial, Times New Roman, Courier New, Helvetica, Times, Courier, Verdana, Georgia (font chữ hệ thống); Gibson, Gotham, Classic Grotesque, Montserrat (font chữ web).

Lựa chọn chất liệu in ấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy in. Bạn có thể lựa chọn loại giấy phù hợp với bản thân mình. Còn nếu bạn muốn sử dụng các loại giấy đặc biệt hãy nhờ In Trần Gia, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để sản phẩm của bạn đạt chất lượng tốt nhất.

ctkdtgatm2

Bạn có thể tìm hiểu thêm về “Các Loại Giấy Trong In Ấn” để biết thêm nhé!

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh có thể làm vừa lòng người mua. Và không làm mất uy tín của người bán. Quý khách phải “bỏ túi” cho mình một ít kiến thức về các loại giấy trong in ấn.

Hoàn thành thiết kế card visit

Đầu tiên, đánh giá về mặt hình ảnh: Mắt bạn di chuyển thế nào trên card visit. Điều gì làm bạn chú ý đầu tiên? Cuối cùng?
Thiết kế card visit không chỉ đơn giản là nơi để thông tin liên lạc của bạn – nó đồng thời còn là đại diện cho hình ảnh của bạn và thương hiệu nữa.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn biết “Cách Thiết Kế Card Visit Gây Ấn Tượng Mạnh” với khách hàng. Nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế & in ấn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc có thể liên hệ cho chúng tôi:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP