Công cụ thiết kế đồ họa ấn tượng
canva

Công cụ thiết kế đồ họa để hoàn thành tốt dự án thiết kế đồ họa một cách nhất quán.

Bạn sẽ cần một kho vũ khí đầy đủ các phần mềm chỉnh sửa kỹ thuật số và ứng dụng chỉnh sửa trên thiết bị di động.

Khi các doanh nghiệp liên tục chi tiền cho sáng tạo nội dung, hoạt đông Digital Marketing.

Nhu cầu quảng bá hình ảnh, đồ hoạ, sản xuất nội dung về video, thiết kế bao bì, thiết kế trang web.

Trong thời đại tiếp thị kỹ thuật số, các nghệ sĩ đồ hoạc và nhà thiết kế đã chiếm vị trí trung tâm.

Bạn đang làm việc cho một thương hiệu hoặc khách hàng muốn tăng lưu lượng truy cập vào các trang. Hoặc hồ sơ của họ, bạn phải học cách làm cho thiết kế của mình nổi bật. 

Inantrangia.vn chia sẽ cho bạn những công cụ thiết kế cực hữu ích mà các nhà thiết kế không thể bỏ qua.

Canva

Phần mềm thiết kế dựa trên những mẫu có sẵn

Canva là một trong những nền tảng chỉnh sửa trực tuyến. Mặc dù nó có phiên bản dành cho thiết bị di động, nhưng chúng tôi thích khám phá các công cụ chỉnh sửa phong phú từ máy tính. 

Các điều chỉnh kéo và thả nhanh với Canva có thể giúp bạn hoàn thành hoặc sao chép một loạt các dự án thiết kế như:

 • Các bài đăng trên mạng xã hội
 • Mời sự kiện
 • Hình ảnh tiếp thị
 • Các mẫu tài liệu
 • Thiết kế bản in
Canva

Canva có phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động cho cả người dùng iOS và Android. Nhưng như đã đề cập trước đó, chúng tôi thấy phiên bản dành cho máy tính để bàn dễ sử dụng hơn nhiều.

Chi phí khi dùng Canva là bao nhiêu?

Canva được cung cấp miễn phí nhưng bạn có thể đăng ký Canva Pro chỉ với $ 9,95 / tháng cho mỗi người dùng. 

Canva Pro cho phép bạn truy cập các tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn như Background Remover. Rất hữu ích khi bạn phải tạo bài đăng sản phẩm và những thứ tương tự.

Place It

Giả sử bạn đã hoàn thành thiết kế của mình và bây giờ bạn muốn xem liệu nó có đẹp mắt trên áo sơ mi, cốc cà phê, túi xách hay bất kỳ loại sản phẩm thực tế nào.

Bạn cần tạo các mô hình sản phẩm và Place It là một chương trình thiết kế trực tuyến được xây dựng chính xác cho điều đó.

Place It có một thư viện lớn với hơn 13.000 mẫu để tạo ra các mô hình chất lượng cao cho các sản phẩm sau:

 • Áo phông
 • Áo hoodie
 • Áo ba lỗ
 • Túi tote
 • Cốc cà phê
 • Tumblers
 • Nón kết
 • Bao bì sản phẩm
 • Và nhiều hơn nữa
Placeit

Place It cũng khá đơn giản để sử dụng chỉ cần kéo và thả hoặc tải lên thiết kế của bạn và bạn sẽ có thể chọn loại sản phẩm bạn cần phiên bản mô phỏng.

Các mẫu có sẵn cho phép bạn điều chỉnh các yếu tố, mà không làm phá vỡ bố cục và giao diện ban đầu của chúng.

Calligraphr

Phần mềm biến chữ viết tay của bạn thành phông chữ.

Nếu bạn bè của bạn nói với bạn rằng phong cách viết tay hoặc thư pháp của bạn đẹp và độc đáo thì bạn nên biến nó thành phông chữ của riêng mình.

Calligraphr là một công cụ sắp xếp kiểu chữ trực tuyến cho phép bạn làm điều đó.

Để bắt đầu, bạn sẽ được yêu cầu điền vào mẫu các ký hiệu chữ và số bằng cách viết tay hoặc kiểu thư pháp của bạn.

Sau đó, bạn sẽ tải mẫu lên hệ thống Calligraphr, đợi một vài phút và phông chữ rất riêng của bạn sẽ có sẵn để tải xuống.

Khi bạn đã có phông chữ gốc của riêng mình, bạn có thể sử dụng chữ viết tay của mình cho bất kỳ dự án thiết kế nào mà bạn có thể có.

Tạo phông chữ của riêng bạn là một cách tuyệt vời để làm cho thiết kế bao bì, thiết kế logo và hơn thế nữa nó khiến bạn trở nên nổi bật.

Calligraphr

Chi phí Calligraphr ?

Tùy chọn miễn phí cho phép bạn tạo phông chữ không giới hạn. Nhưng chỉ một phông chữ tại một thời điểm với tối đa 75 ký tự.

Tùy chọn Pro là 8 đô la/ tháng trong một tháng hoặc 4 đô la/tháng trong hơn 6 tháng và cung cấp cho bạn nhiều ký tự hơn, bộ nhớ dữ liệu, chữ ghép và khoảng cách chữ cái.

Archetype

Công cụ tạo kiểu chữ trực quan.

Kiểu chữ là một phần thiết yếu của tất cả các thiết kế đồ họa. Những gì bạn nói cũng quan trọng như kiểu chữ và khoảng cách của chữ mà bạn sử dụng để truyền đạt thông điệp của mình.

Đây là lý do tại sao các nhà thiết kế đồ họa phải nắm chắc các kiểu chữ tốt nhất để sử dụng cộng với các cặp phông chữ hoàn hảo cho nhiều dịp khác nhau.

Archetype là một ứng dụng bộ công cụ trực tuyến cho phép bạn tạo kiểu chữ đẹp một cách nhanh chóng và nhất quán.

Nó giúp loại bỏ phỏng đoán bằng cách áp dụng trực tiếp các phương pháp hay nhất theo tiêu chuẩn ngành.

Sau khi bạn quyết định sử dụng phông chữ nào. Archetype cũng cho phép bạn cân bằng tỷ lệ của văn bản bằng cách đề xuất khoảng cách theo chiều ngang và chiều dọc cho văn bản của bạn.

Bằng cách này, kiểu chữ của bạn sẽ luôn gọn gàng, dễ nhận thấy và dễ đọc. Cũng như có thể chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Archetype

Chi phí Archetype?

Ứng dụng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với bạn và sẽ được xếp vào loại nhỏ, trung bình hoặc lớn cho các mục đích định giá. Bạn có thể mua hoàn toàn với giá 9.000 đô la, 17.000 đô la hoặc 31.000 đô la tương ứng.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tối thiểu 12 tháng với giá tương ứng là 1.500 đô la, 2.000 đô la hoặc 3.800 đô la/tháng, bao gồm các bản cập nhật.

Piktochart

Phần mềm tạo các biểu đồ và đồ hoạ thông tin.

Các họa sĩ đồ họa cũng phải biết cách trình bày các con số từ dữ liệu và các thông tin kỹ thuật khác theo cách hiệu quả nhất có thể.

Đây là một kỹ năng thiết kế nâng cao hơn vì nó yêu cầu bạn tổ chức sao chép. Và định dạng các yếu tố thiết kế khác nhau thành một biểu đồ họa thông tin hoặc hình ảnh để dễ đọc và dễ hiểu trong khi hấp dẫn về mặt trực quan.

Tạo đồ họa thông tin, lưu dữ liệu từ đầu là một trong những công việc thiết kế tốn nhiều thời gian nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng bạn có thể làm nhanh hơn với sự trợ giúp của các nền tảng thiết kế như Piktochart.

Piktochart được tiếp thị như một “giải pháp giao tiếp bằng hình ảnh tất cả trong một” vì nó sắp xếp hợp lý và tự động hóa quá trình tạo ra những thứ sau:

 • Báo cáo
 • Đồ họa thông tin
 • Biểu đồ
 • Đồ họa truyền thông xã hội
 • Trang trình bày PowerPoint
 • Tờ rơi quảng cáo
 • Áp phích
 • Mời sự kiện
Piktochart

Chi phí dung Piktochart là bao nhiêu?

Bạn chỉ có thể sử dụng Piktochart miễn phí tối đa 5 lần. Đăng ký Piktochart Pro với $ 24 / tháng để sử dụng không giới hạn, xuất hình ảnh HD, xuất PDF và hơn thế nữa.

Animoto

Phần mềm tạo nội dung video

Khi nói đến mức độ tương tác thì nội dung video được xem là “vua”. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa có ít hoặc không có nền tảng chỉnh sửa video. Bạn có thể dựa vào Animoto để giúp bạn tạo nội dung video tuyệt đẹp một cách dễ dàng.

Bất kỳ ai, kể cả những người không có kiến ​​thức nền tảng về thiết kế đều có thể tạo ra nội dung video đẹp mắt chỉ với vài cú nhấp chuột với Animoto!

Animoto là một trình tạo video trực tuyến miễn phí cho phép bạn thêm các clip của riêng mình. Để sử dụng với các mẫu video được tạo sẵn, dễ theo dõi bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.

Để bắt đầu, bạn chọn một mẫu bảng phân cảnh phù hợp nhất với nội dung video của mình. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, phông chữ, âm nhạc, chuyển tiếp và các yếu tố khác trong video của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải lên và chia sẻ video của mình!

Với Animoto, mọi dự án đều được thực hiện để gây ấn tượng và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Animoto

Chi phí khi dùng Animoto là bao nhiêu?

Gói cá nhân được cung cấp miễn phí vĩnh viễn nhưng sẽ có thương hiệu Animoto xuất hiện trong video của bạn.

Nếu bạn muốn xóa thương hiệu Animoto và thay vào đó sử dụng hình mờ biểu tượng của riêng mình, bạn có thể đăng ký gói chuyên nghiệp chỉ với $33/tháng.

Instasize

Trình chỉnh sửa video và hình ảnh di động sáng tạo

Instasize là một trình chỉnh sửa ảnh với một bộ công cụ thú vị được thiết kế đặc biệt cho các yếu tố sáng tạo.

Cũng giống như các trình chỉnh sửa trên máy tính, ứng dụng bỏ túi này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh ở cấp độ chi tiết. Điều khiển thanh trượt giúp bạn dễ dàng đạt được các cài đặt bạn muốn:

 • Độ sáng / Độ sắc nét
 • Độ tương phản và độ bão hòa
 • Tiếp xúc và Độ rung
 • Nhiệt độ và tông màu
 • Bóng và vùng sáng
 • Làm mờ nét ảnh

Nếu bạn cần tạo nhiều phiên bản của cùng một hình ảnh cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Instasize cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh của mình theo nơi bạn cần tải chúng lên.

Nó có kích thước mẫu tạo sẵn cho Instagram (Vuông và Kích thước đầy đủ), IG Stories, Facebook, Pinterest và Twitter.

Tại sao bạn nên thay đổi kích thước hình ảnh của mình? Vì các thiết kế của bạn sẽ không bị cắt nhỏ hoặc ẩn đi một cách không cần thiết.

Sau khi bạn đã thử với các cài đặt và bộ lọc hình ảnh, bạn có thể thêm các mẫu đường viền, tạo ảnh ghép và thậm chí thêm văn bản vào hình ảnh của mình.

Instasize tự hào có một loạt các bộ mẫu viền như Film, Floral, Ink, Glitter, DIY và Vintage. Bằng cách này, việc tạo áp phích và các nội dung thương hiệu luôn dễ dàng.

Instasize

Instasize có giá bao nhiêu?

Tải xuống ứng dụng miễn phí trên iOS và Android chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký Premium với giá 4,99 đô la / tháng. Để bạn có thể truy cập vào hơn 100 bộ lọc, mẫu và kiểu văn bản được cập nhật liên tục hàng tháng.

Vectr

Phần mềm thiết kế minh họa vector

Hình minh họa vector là một trong những phần mềm tốt nhất để tạo hình ảnh tiếp thị kỹ thuật số. 

Bạn có thể thay đổi kích thước vector lớn hoặc nhỏ tùy thích và hình ảnh sẽ không bị giảm chất lượng. Không giống như các tệp JPG thông thường có xu hướng làm mờ hoặc tạo pixel. 

Rất nhiều khách hàng thích thiết kế chất lượng vector – đặc biệt là cho logo thương hiệu.

Vectr là một phần mềm đồ họa vector trực tuyến có thể tạo vector một cách trực quan và liền mạch. 

Nó rất dễ sử dụng và thậm chí có thể được chia sẻ với các cộng tác viên. Để một nhóm các nhà thiết kế có thể làm việc trên đồ họa cùng nhau.

Công cụ đồ họa trực tuyến này có tiềm năng lớn và mọi nhà thiết kế sẽ được hưởng lợi khi có nó trong kho thiết kế của mình.

Vectr là phần mềm miễn phí!

Vectr

Với bài viết của về “Công cụ thiết kế đồ họa ấn tượng” bạn đã khám phá chưa nào?

Hãy bấm theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/incucdep/ để biết thêm nhiều điều hữu ích và cái nhìn thực tiễn trong ngành in.

Nếu có nhu cầu đặt hàng và in ấn hãy liên hệ ngay hotline để được tư vấn: 0898.123.989 – 0898.999.329

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: 41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP