Danh Thiếp Vuông

Danh Thiếp Vuông

Danh Thiếp Vuông là một trong những mẫu Name Card, Card Visit được thiết kế với dáng vẻ độc đáo. Name card vuông chính là mẫu card visit được các giới nghệ thuật yêu thích và sử dụng nhiều.

Danh thiếp vuông chiếm hơn 5% thị trường danh thiếp hiện tại. Nó tạo ra sự độc nhất trong giới danh thiếp so với các mẫu danh thiếp chữ nhật thông thường.

Chính vì thế mẫu Name Card vuông càng hiếm thấy, càng độc đáo thì tỷ lệ người xem nó sẽ tăng lên. Điều này mang lại nhiều cơ hội mở rộng, làm ăn thuận lợi.

Danh thiếp

Các kỹ thuật thiết kế và in ấn danh thiếp vuông.

 • In Name card ép kim đủ màu.
 • Làm name card ép nhiệt ấn tượng
 • In name card bồi 2 lớp, 3 lớp, bồi phủ viền, bồi viền màu.
 • Làm card visit dập nổi, dập chìm
 • Làm card visit phủ UV, UV định hình, UV bóng.
 • In name card kéo lụa nổi.

Tất cả đều có thể gia công trên name card vuông góp phần tao ra những name card cao cấp ấn tượng nhất. Tuy nhiên các phương pháp gia công name card trên đều cần rất nhiều thời gian. Khi cần in name card gấp thì không thể áp dụng. Vậy giải pháp nào tốt trong trường hợp đang cần in card gấp mà vẫn muốn có card visit đẹp. In name card giấy mỹ thuật là giải pháp vừa nhanh vừa tiện. Với chủng loại giấy vô cùng đa dạng, có khoảng hơn 500 loại giấy khác nhau để bạn chọn. Đảm bảo có thể chọn ra loại giấy phù hợp để nâng cao giá trị thiết kế name card vuông lên cao nhất.

Danh Thiếp

Lưu ý khi làm name card vuông.

 • Kích thước của Card vuông thường là 5 x 5cm hoặc 5.5 x 5.5cm (in KTS). Và 5.3 x 5.3cm ( in offset).
 • Nêu những thông tin cần thiết: Một danh thiếp vuông có kích thước nhỏ. Vì vậy chỉ đặt các thông tin cần thiết. (ví dụ: tên, công ty, địa chỉ, thông tin liên lạc, trang website hay phương tiện truyền thông xã hội của bạn).
 • Phông chữ dễ đọc: Nếu khách hàng của bạn không thể đọc thông tin của bạn, họ sẽ không thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn. Nhằm mục đích cho 10pt hoặc 11pt.
 • Định lượng giấy in danh thiếp tiêu chuẩn: một tấm danh thiếp dày dặn cứng cáp có thể làm tăng giá trị cảm nhận của thương hiệu của bạn. Nó cũng trông sang trọng và chuyên nghiệp hơn.
 • Sử dụng cả hai mặt của thẻ: Tối đa hóa không gian trên thẻ của bạn bằng cách in trên cả hai mặt. Bạn có thể thêm logo của bạn vào mặt sau để tăng nhận diện thương hiệu. Tham khảo thêm mẫu in card visit tại đây.

danh thiếp

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in và thiết kế các mẫu danh thiếp như

+ Danh thiếp giấy mỹ thuật

Mẫu danh thiếp được in ấn và thiết kế trên nền giấy mỹ thuật đẹp mắt, độc đáo. Xem sản phẩm Tại Đây

+ Danh Thiếp Giá Rẻ

Phù hợp với các công ty cần in số lượng lớn cho các nhân viên trong công ty. Đặc biệt càng in nhiều giá thành càng rẻ. Xem sản phẩm Tại Đây

 

Cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

MỌI THÔNG TIN VÀ NHẬN BÁO GIÁ XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ In Ấn Trần Gia

Địa chỉ: 52 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP. HCM

Facebook: In Offset Giá Rẻ

HOTLINE: 0898.123.989 – 0898.999.329

Email: inantrangia@gmail.com

Thông tin

YÊU CẦU CỦA BẠN

, ,

Số Lượng

1 Block, 2 Block, 3 Block, 4 Block, 5 Block, 6 Block, 7 Block, 8 Block, 9 Block, 10 Block

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Danh Thiếp Vuông”

You may also like…

TOP