Giấy lót bàn ăn và 1 số lưu ý
in giấy lót bàn tại hcm

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Giấy lót bàn ăn nhé.Bình luận ngay

Có rất nhiều bạn không biết in giấy lót bàn ăn ở đâu?

Hôm nay các bạn cùng In Ấn Trần Gia tìm hiểu công dụng giấy lót bàn ăn nhà hàng. Và tìm in giấy lót bàn giá rẻ ở đâu uy tín nhất.

Lợi ích của giấy lót bàn ăn

Ngày nay giấy lót bàn ăn không còn xa lạ trong các nhà hàng, tiệc cưới, quán ăn,… Nó là xu hướng kinh doanh trong ẩm thực hiện đại, và nó còn giúp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn có thể quảng cáo marketing, cũng có thể làm thực đơn tiếp cận thêm khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí.

Giấy lót bàn ăn tạo nên phong cách trang trí đặc biệt trong thế giới ẩm thực.

in giấy lót bàn ở đâu

Giấy lót bàn ăn là gì?

Giấy lót bàn ăn là sản phẩm được in ấn dùng để đặt trên bàn ăn nhà hàng, tiệc cưới, quán ăn,… với mục đích tránh nước hoặc thức ăn rớt trên bàn ăn. In giấy lót bàn ăn để sẽ giúp khách hàng hài lòng về phong cách phục vụ của nhà hàng, đem lại trải nghiệm ăn mới và vệ sinh cho người thưởng thức.

Trên tờ giấy lót bàn ăn chứa đựng các thông tin cần thiết hay logo thương hiệu của các doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng một cách tốt nhất.

Giấy lót bàn ăn được in theo nhiều kích thước khác nhau, nhiều chủng loại giấy khác nhau tùy theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Bạn có thể tham khảo thêm “Ưu Điểm của Giấy Lót Bàn Ăn” nhé!

Giấy lót bàn ăn vừa góp phần trang trí trên bàn ăn của quán, và tăng tính hấp dẫn của món ăn trên bàn. Giấy trải bàn ăn cho các nhà hàng đang được các nhà hàng, quán ăn ngày càng chú trọng.
In giấy lót bàn ăn

Với kích thước giấy lót bàn ăn

Giấy lót bàn ăn siêu đẹp được sản xuất in ấn theo các quy chuẩn món ăn của từng nhà hàng, tiệc cưới, quán ăn,… vì thế chúng thường không có kích thước cố định. Dựa vào thói quen đặt hàng của khách trong nhiều năm nay, công ty In Ấn Trần Gia hiện tại thì giấy lót bàn ăn được sản xuất in ấn với các kích thước phổ biến như sau:

  • Kích thước: 39.5 x 19cm
  • Kích thước: 29 x 38.5cm
  • Kích thước: 31.5 x 39cm

Các kích thước giấy này sẽ phù hợp để đặt 1 món ăn và 1 thức uống lên bề mặt giấy, giúp bạn thưởng thức bữa ăn trọn vẹn nhất.

in giấy lót bàn nhà hàng

Còn về chất liệu in giấy lót bàn ăn

Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy có bề mặt trắng mịn và 1 mặt còn lại thì nhám. Giấy lót bàn ăn phù hợp in trên bề mặt mịn của giấy ford còn bề mặt còn lại sẽ không sử dụng.

Giấy Ford hiện nay thường làm với chuẩn A4 hoặc theo khách hàng yêu cầu và có ứng dụng rất đa dạng trong cuộc sống ngày nay.

Khi sản xuất, các cơ sở sản xuất giấy fort phải xử lý qua 1 quy trình loại hết nhựa ra khỏi bột giấy vì thế giấy có khả năng sử dụng trong thời gian dài mà không sợ phai màu.

fort2

Giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy có độ bền tốt và khả năng hút dầu mỡ, nước cực kỳ ấn tượng vì thế chúng thường được dùng để in giấy lót bàn ăn hoặc menu cho nhà hàng.

Chúng có khả năng phân hủy ra môi trường (bảo vệ môi trường) nhanh chóng sau khi thải loại nên ngoài dùng làm giấy lót bàn ăn giấy Kraft còn được dùng làm túi giấy. hộp giấy đựng đồ ăn cho doanh nghiệp.

Giấy Kraft

Bạn cũng có thể tham khảo thêm “Các Loại Giấy Trong In Ấn” để hiểu thêm về giấy nhé!

Giấy Ford (hay giấy Ford) là loại giấy không tráng phủ, bề mặt mịn, không chói phù hợp cho cả đọc lẫn viết. Ưu điểm của giấy fort là sẽ không bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc sử dụng để lưu trữ giấy tờ.

Công nghệ để in giấy lót bàn ăn

Các nhu cầu đặt in và nhận báo giá giấy lót bàn ăn số lượng ít tại công ty In Ấn Trần Gia đều được sản xuất trên 2 dòng máy in sau đây:

1) Máy in nhanh KTS

Máy in nhanh kỹ thuật số (KTS) sẽ dùng cho nhu cầu đặt in giấy lót bàn ăn số lượng ít khoảng vài chục cái 1 lần.

Ưu điểm: của công nghệ này là có tốc độ in rất nhanh và có thể in được nhiều mẫu giấy lót khác nhau trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu có nhu cầu đặt in với số lượng nhiều thì In Ấn Trần Gia sẽ giới thiệu cho khách hàng công nghệ in Offset để có giá thành thấp. Vì nếu dùng máy in nhanh kts sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều khi in giấy lót số lượng nhiều.

in nhanh giá rẻ

2) Máy in Offset

Với dòng máy in Offset là dòng máy chuyên sản xuất in các sản phẩm có cùng thiết kế và làm với số lượng nhiều. Khi đặt hàng in giấy lót bàn ăn số lượng nhiều khoảng vài nghìn tờ trở lên thì sử dụng máy in offset sẽ cho ra chất lượng sắc nét, đẹp và sản phẩm đồng đều đồng thời sẽ có chi phí in tốt cho khách hàng.

Trong in an yeu to anh huong den chat luong san pham

Bạn xem bài viết “Kỹ Thuật In Trong In Ấn” để hiểu thêm nhé!

Là kỹ thuật mang lại giải pháp linh hoạt, chất lượng ảnh chuyên nghiệp, và linh động để phát triển cùng hoạt động kinh doanh của bạn.

Khi in khách hàng cần lưu ý?

Ngoài chất lượng giấy và công nghệ in thì khâu thiết kế cũng rất quan trọng để in ra sản phẩm giấy lót bàn ăn đẹp. Thì các bạn nên chú ý một số vấn đề sau đây:

  • Không nên chèn quá nhiều nội dung vào giấy lót bàn ăn
    • Vì chúng không có công dụng quảng cáo cho 1 món ăn hay dịch vụ cụ thể nào đó của bạn.
  • Bắt buộc phải có những thông tin doanh nghiệp, logo để khách hàng sau này dễ nhận diện.
  • Nên chọn lọc những hình ảnh rõ nét về món ăn hay mặt tiền, hình ảnh hoạt động của quán để khách hàng có thể tiện xem.

Nếu bạn không thể tự thiết kế bạn có thể xem thêm dịch vụ “Thiết kế giấy lót bàn” của chúng tôi!

Còn khi in giấy lót bàn thì in ở đâu?

Có rất nhiều bạn đang có nhu cần in giấy lót bàn và tìm kiếm nhưng không biết nơi nào in giấy lót bàn ăn Uy Tín, Chất Lượng. Hôm nay mình cũng xin giới thiệu một chút về dịch vụ in ấn bên mình.

In Ấn Trần Gia là 1 công ty chuyên sản xuất máy móc hiện đại với các dòng máy in nhanh KTS lẫn máy in Offset công nghiệp. Cùng dây chuyền gia công thành phẩm tạo ra những tấm giấy lót bàn ăn thẩm mỹ, cũng như giảm chi phí về giá thành thấp…

Các bạn có thắc mắc có thể liên hệ cho chúng tôi:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP