Chất liệu Giấy Mỹ Thuật

Những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo và bao bì cao cấp của các thương hiệu. Thường được làm từ các loại giấy màu, là loại giấy có bề mặt láng mịn hoặc hơi sần. Đôi khi chúng cũng được cán gân hoặc tráng ánh nhũ kim loại. Những loại giấy đó thường được gọi là giấy mỹ thuật. Nếu bạn đang tìm một loại giấy để làm các ấn phẩm cao cấp. Chất liệu giấy mỹ thuật là loại giấy bạn không thể bỏ qua.

Với rất nhiều lựa chon về màu sắc, bề mặt giấy, kiểu gân và định lượng. Chất liệu giấy mỹ thuật đáp ứng nhu cầu để sản xuất, in ấn các sản phẩm của khách hàng. Giúp nó trở nên khác biệt hơn, độc đáo, lạ mắt hơn. Từ những báo cáo, thiệp mời, đến các tờ bướm, brochure hay bất kỳ sản phẩm nào. Các loại giấy mỹ thuật có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kỹ thuật ép kim, dập nổi

In Trần Gia xin giới thiệu 3 loại giấy mỹ thuật thông dụng và được sử dụng nhiều hiện nay trong in ấn.

Giấy Koehler K02 – 250gsm

Giấy mỹ thuật Koehler K02 là loại giấy mỹ thuật cao cấp. Được sản xuất bằng công nghệ của Đức, có màu trắng, gân hình vuông nhỏ ở cả hai mặt.

Giấy Koehler K02

Giấy Koehler K02 thân thiện với môi trường. Cho số lượng lớn và cứng mà không làm ảnh hưởng đến kết quả in ấn cũng như vận chuyển. Đặc tính chung của các loại giấy mỹ thuật là đều in được ở cả hai mặt. Thời gian lưu trữ màu sắc lên đến cả trăm năm.

Giấy  Koehler K02 phù hợp với các công nghệ in ấn sau: in offset, in laser, in phun. In lụa, ép kim ép nhũ, dập nổi, ép lõm.

Giấy Koehler K02 dùng để in : Thiệp cưới, bao thư, voucher, danh thiệp…..

Koehler2

Giấy Modigliani IW260- 260GSM

Giấy  Modigliani IW là một loại giấy mỹ thuật chất lượng cao, có màu trắng, thân thiện với môi trường. Sản xuất bằng bột giấy ECF, tiêu chuẩn giấy châu Âu có một độ sáng rất riêng của thương hiệu Modigliani và cảm giác mềm mại.

Giấy Modigliani IW260

Giấy Modigliani IW được sản xuất với công nghệ cao nhất và phù hợp cho nhiều nhu cầu in ấn. Đặc tính chung của các loại giấy mỹ thuật là đều in được ở cả hai mặt, thời gian lưu trữ màu sắc lên đến cả trăm năm.

Giấy Modigliani IW phù hợp với các công nghệ in ấn sau:
Lý tưởng cho in nhanh kỹ thuật số, in offset nhiều màu. In phun, vẽ màu nước, màu bột, màu acrylic

Giấy Modigliani IW là một loại giấy mỹ thuật chất lượng cao, có màu trắng, thân thiện với môi trường. Sản xuất bằng bột giấy ECF, tiêu chuẩn giấy châu Âu có một độ sáng rất riêng của thương hiệu Modigliani và cảm giác mềm mại.

Giấy Modigliani IW được sản xuất với công nghệ cao nhất. Phù hợp cho nhiều nhu cầu in ấn. Đặc tính chung của các loại giấy mỹ thuật là đều in được ở cả hai mặt. Thời gian lưu trữ màu sắc lên đến cả trăm năm.

Giấy Modigliani IW được sử dụng phổ biến để in ấn các ấn phẩm sau: Name card, giấy chứng nhận, giấy khen, thiệp mời.

Giấy mỹ thuật

Giấy Econo

Giấy Econo là loại giấy in cực kì thân thiện với môi trường. Chất lượng của Econo cao nên rất được ưa chuộng. Giấy Econo có màu trắng tự nhiên và độ đục cao. Giúp cho người dùng dễ đọc và làm cho màu sắc của các hình ảnh trở nên rõ nét.

Giấy mỹ thuật Econo

Giấy  Econo là loại giấy danh tiếng của Nhật. Được xem như loại giấy cao cấp có giá thành thấp nhất. Phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau.

Với độ trong suốt cao và trắng tự nhiên, giấy Econo cho ra bản in dễ đọc. Tối ưu và in được trên hầu hết các loại máy in và mực in. Độ thấm mực nhanh và cho bản in sắc nét.

Giấy Econo được sản xuất với công nghệ cao nhất và phù hợp cho nhiều nhu cầu in ấn. Đặc tính chung của các loại giấy mỹ thuật là đều in được ở cả hai mặt. Thời gian lưu trữ màu sắc lên đến cả trăm năm.

Giấy mỹ thuật

Giấy Econo phù hợp với các công nghệ in ấn sau: in offset, in laser. In phun, in lụa, ép kim ép nhũ, dập nổi, ép lõm

Giấy Econo được sử dụng: In name card, danh thiếp. In thiệp mời, voucher, in bằng khen, giấy chứng nhận.

Cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.
Câu chuyện về giấy
Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP