“Chúng tôi không kiếm tiền từ việc bán hàng. Chúng tôi kiếm tiền từ việc giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.” — Jeff Bezos

Chúng tôi là ai

In Ấn Trần Gia cung cấp giải pháp in toàn diện về tất cả các sản phẩm cho thương hiệu đến kinh doanh đơn lẻ. Tư vấn từng công đoạn thiết kế đến chọn chất liệu và in ấn. Cho đến nay, Trần Gia đã trở thành một thương hiệu uy tín với hơn 5000+ khách hàng tin tưởng hợp tác trong hầu hết các lĩnh vực.
gioi thieu inantrangia.vn 01

Chúng tôi làm gì?

TƯ VẤN

Dịch vụ tư vấn mang tới cái nhìn tổng thể, chuyên sâu về sản phẩm. Giúp khách hàng nhận biết được những ưu nhược điểm của sản phẩm. Song song đó chúng tôi đưa ra những phương án, cách thức để sản phẩm của khách hàng đẹp và tốt hơn. Nổi bật hơn trước những đối thủ cạnh tranh.

THIẾT KẾ

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế. Lấy mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Chúng tôi luôn tận tâm với những thiết kế sáng tạo. Tạo ra những bản thiết kế đẹp mắt thu hút khách hàng tạo dấu ấn riêng biệt hơn so với các đối thủ trên thị trường.

IN ẤN

Chúng tôi luôn mang đến những bản in đẹp cho quý khách. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi không ngừng mở rộng cơ sở vật chất, khép kín quy trình in ấn và nâng cao chuyên môn đội ngũ nhân viên làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

THÀNH PHẨM

Với hệ thống máy thành phẩm sau in chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, từ những sản phẩm đơn giản đến phức tạp nhất.