In Hộp Giấy

Hãy là người đầu tiên bình luận về In hộp giấy này nhé. – Bình luận ngay

In hộp giấy là một trong những sản phẩm in khó nhất, vì cần phải có kỹ thuật và máy móc công nghệ hiện đại.

Hiện nay, mọi người đều muốn sản phẩm của mình khi lưu hành vẫn giữ được trạng thái và hình dạng nguyên bản. Thế nên có rất nhiều đơn vị in hộp giấy để hỗ trợ bảo vệ hàng tiêu dùng.

Vậy in hộp giấy có cần thiết không?

Là nhu cầu cần thiết của mọi người trong đời sống hiện đại ngày nay. Hầu hết nhu cầu của các công ty sản xuất hàng tiêu dùng ngày nay đều cần phải in hộp bằng giấy.

Hộp giấy không chỉ để bảo vệ sản phẩm bên trong, mà nó còn thể hiện giá trị và chất lượng của sản phẩm đó. Đồng thời, bao bì hộp giấy còn được in thông tin để giới thiệu về sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

Vai trò của hộp giấy mang lại là gì?

Về bản chất hộp giấy cũng là một sản phẩm, một loại hàng hoá đặc biệt và được sản xuất theo quy trình dây chuyền công nghệ nhất định. Nó bao hàm cả tính nghệ thuật lẫn kỹ thuật. Bên cạnh đó, hộp giấy còn là cơ sở cho sự phát triển của ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Với những tính chất đó, in hộp giấy bao gồm các vai trò sau:

Đựng sản phẩm và bảo vể hàng hóa

Vai trò này đã xuất hiện từ rất lâu. Những sản phẩm khi được sản xuất ra đều cần có bao bì hộp giấy, chứa đựng ngoại trừ sản phẩm được điều chế từ nước và ngành xây dựng, khai khoáng. Mặt khác, những sản phẩm khác đều cần phải chứa đựng từ vỏ hộp giấy, tránh va đập, vỡ khi di chuyển, lưu thông từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng.

In bao bì hộp giấy tại tphcm

Vai trò tiện lợi khi vận chuyển

In bao bì hộp giấy là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất. Nhằm mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Đóng gói vỏ hộp giúp sản phẩm được vận chuyển một cách thuận tiện nhất. Điển hình như những sản phẩm được làm từ hộp bánh, hộp thuốc cho đến các hộp son, mỹ phẩm, nước hoa và cả hộp quà,…

Bảo quản sản phẩm bên trong

Bao bì hộp giấy giúp giữ gìn giá trị sản phẩm, bảo quản lâu dài cho hàng hóa. Nhằm chống lại những sự tác động gây ảnh hưởng tới môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, oxy hóa hay sự tấn công của vi khuẩn. Không chỉ thế, nó còn bị tác động tránh bụi bẩn và nước… trong thời gian lưu giữ, bốc xếp, vận chuyển và cả khâu tiêu thụ hàng hóa.

Giữ gìn và bảo quản hàng hóa

Hộp giấy hỗ trợ ngăn cản sự tác động của những yếu tố như thời tiết, khí hậu của từng vùng miền hay động vật gặm nhấm, nấm mốc và những yếu tố cơ học, gây ảnh hưởng đến chất lượng, số lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, vai trò của bao bì hộp giấy cũng bảo quản, giữ gìn cho hàng hóa tránh bị mất mát do con người gây ra như trộm cắp,…

Bởi bao bì hộp giấy đựng sản phẩm chỉ mở được một lần. Sau khi đã mở vỏ hộp thì khó có thể gắn lại được hoặc khi đóng sẽ xuất hiện dấu vết hộp giấy đã bị mở.

In hộp giấy đẹp giá sỉ

Thuận tiện trong việc đóng gói

Sản phẩm được đóng gói ngoài chức năng dễ dàng vận chuyển, lưu trữ, phân phối, tiêu thụ hàng hóa. Nó còn thuận tiện trong việc đóng gói, tiện ích sử dụng như mở ra và đóng vào. Hơn nữa, người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần với những mục đích khác nhau.

Nhận biết sản phẩm

Thông qua sự thể hiện bên ngoài của bao bì hộp. Điển hình như hình dạng bao gói, cùng các phương thức in ấn, thiết kế nhãn hiệu và các thông tin khác giới thiệu sản phẩm.

Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn đúng mặt hàng mà họ tìm kiếm. Mỗi loại hộp giấy sẽ mang lại sự khác biệt giữa những sản phẩm tiêu dùng. Đây là yếu tố giúp phân biệt hàng hóa này với hàng hóa khác.

Bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ “Thiết kế hộp giấy” của chúng tôi!

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Sản phẩm này được đánh giá là công cụ quảng cáo quan trọng của những mặt hàng tiêu dùng hiện nay. Bởi vì nó được coi là phương tiện chuyển giao thông tin từ phía người bán tới người tiêu dùng. Tại các cửa hàng, siêu thị, với khả năng quảng cáo của hộp giấy được phát huy mạnh mẽ. Nó được ví như người bán hàng thầm lặng trong phương thức bán hàng tự lựa chọn và tự phục vụ.

Bạn có thể tham khảo bài viết “Các loại hộp giấy phổ biến hiện nay” nhé!

In Hộp giấy giá rẻ tại quận 11

Với những vai trò nêu trên các bạn cần hỗ trợ tư vấn hay có những thắc mắc. Có thể liên hệ In Ấn Trần Gia để được tư vấn hay hỗ trợ.

In Ấn Trần Gia là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành in hộp giấy chất lượng tốt nhất, chất liệu giấy cao cấp, màu sắc tươi nét chuẩn.

Đội ngũ nhân viên công ty In Ấn Trần Gia sẵn sàn phục vụ mọi đơn hàng đặt in hộp giấy, thiết kế hộp giấy miễn phí cho khách hàng!!! Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in hộp giấy số lượng ít, số lượng lớn, lấy ngay trong ngày…

Bạn có thể tìm tới chúng tôi để được tư vấn:

Thông tin

KT Thành Phẩm

KH01 (Ngang 3 x Cao 9 x hông 3cm), KH02 (Ngang 10 x Cao 8 x hông 10cm), KH03 (Ngang 15 x Cao 5 x hông 10cm)

Số Lượng

100 Hộp, 200 Hộp, 300 Hộp, 400 Hộp, 500 Hộp, 600 Hộp, 700 Hộp, 800 Hộp, 900 Hộp, 1000 Hộp, 1500 Hộp, 2000 Hộp, 3000 Hộp, 4000 Hộp, 5000 Hộp

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “In Hộp Giấy”

TOP