In Tem nhãn
Hot

Hãy là người đầu tiên bình luận về in tem nhãn này. – Bình luận ngay

In tem nhãn dán sản phẩm từ lâu đã trở nên quen thuộc với mọi người vì sự tiện lợi, thông dụng của nó. Tuy nhiên, cũng là mẫu tem nhãn decal nhưng có loại tem nhãn sử dụng được trong thời gian dài.

In Ấn Trần Gia sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tem nhãn giá rẻ, đep, bền. Đặc Biệt có tem nhãn dán sản phẩm số lượng ít lấy ngay!

Tem nhãn sản phẩm phù hợp thế nào?

Sự kết hợp hình ảnh baby với màu sắc tươi tắc làm nổi bật, hơi hướng trẻ trung đã làm nên tem nhãn gây ấn tượng. Với hình thức kinh doanh của mẹ bỉm sữa, Online.

Phù hợp với những dáng hộp kích thước nhỏ nhắn, dường như mẫu tem nhãn này đã giúp cho những sản phẩm có sức hút hơn với người dùng.

Biểu tượng hình baby nổi bật ở chính giữa ấn phẩm, cùng với đó là tên thương hiệu/slogan. Hoặc tùy vào chiến lược kinh doanh, phát triển mà mỗi doanh nghiệp sẽ có định hướng khác nhau. Để phù hợp với sản phẩm và mục đích của mình.

Hy vọng với nhãn decal, các mẹ bỉm sữa, kinh doanh Online dán lên các sản phẩm. Tiếp cận được khách hàng một cách tối ưu và thực hiện hiệu quả nhất chiến lược marketing của mình.

in tem nhãn giá rẻ ở đâu

Nhu cầu thực tế về in tem nhãn decal

Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, với đặc điểm và nhu cầu phát triển. Những sản phẩm đựng bằng chai, lọ như đồ uống, dược phẩm, hóa mỹ phẩm. Là những đơn vị sử dụng tem nhãn decal rộng rãi nhất.

Bên cạnh việc in tem nhãn decal giúp tăng sự nhận diện trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường. Còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Kích thước của nhãn decal

Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm. Đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

Kích thước tem - inantrangia.vn

Ưu điểm

Hình ảnh, màu sắc được thể hiện rõ ràng.

Các thông tin được thể hiện trên decal giấy khá đẹp mắt, ấn tượng.

Chất liệu giấy đa dạng nên có thể thay đổi một cách linh hoạt.

Chất liệu giấy mỏng, nhẹ nên có thể dễ dàng tạo hình như ý muốn.

Sau khi thành phẩm được cán màng để tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm.

Chi phí in ấn tem nhãn không cao, in nhanh, giá thành rẻ.

Ngoài ra còn 2 loại sản phẩm nhãn giấy là

+ Loại nhãn dán được tráng phủ bề mặt: khiến cho thời gian sử dụng nhãn lâu hơn, bóng đẹp. Và có khả năng chống nước tốt

+ Loại nhãn dán không tráng phủ bề mặt: Thời gian sử dụng ngắn hơn. Không chống nước. Thường in cho các loại hộp mỹ phẩm, thức ăn nhanh … với chi phí thấp hơn.

Cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm. Cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Bạn có thể tìm liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “In Tem nhãn”

TOP