In Tờ Rơi A3

In Tờ rơi A3 giá rẻ, Tờ rơi A3 gấp 3

In tờ rơi A3, A4, A5, gấp 3, gấp 4, giá rẻ,… được biết đến là một công cụ quảng cáo marketing tốt nhất. Là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh. Chúng được sử dụng thường xuyên trong khâu chào bán.

Tờ rơi còn tên gọi là print leaflet, brochure. Là một loại poster quảng cáo với kích thước nhỏ. Các loại tờ rơi thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc tờ gấp.

Leaflets dùng truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm. Nội dung bên trong là giảm giá, khuyến mãi, bất động sản, bán nhà, bảng giá nhanh, thông tin sản phẩm,…

Leaflet đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Cũng như tăng nhận diện thương hiệu trong bán hàng của doanh nghiệp.

Tờ Rơi Siêu Rẻ

Vai trò

In tờ rơi A3, A4, A5, gấp 3, gấp 4, giá rẻ,… có vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Chúng là một phần trong các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu, chương trình, hình ảnh của doanh nghiệp. Ngoài ra, in tờ rơi cũng đem lại những lợi ích sau đây:

 • Thứ nhất, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt là những người có nhu cầu về hàng hóa, sản phẩm lớn. Cách thức này được cho là hiệu quả và phổ biến nhất.
 • Thứ hai, in với kích thước nhỏ, dễ dàng cho vào túi, hoặc cầm trên tay. Vì vậy khách hàng có thể xem dễ dàng.
 • Thứ ba, tuy nhỏ gọn nhưng thể hiện được tất cả những điều mà nhà kinh doanh muốn truyền tải đến với người tiêu dùng một cách trực tiếp, nhanh chóng.
 • Thứ tư, giúp doanh nghiệp, cửa hàng tốn ít chi phí quảng cáo hơn, mà hiệu quả thu về lại rất lớn. Cho nên việc thiết kế, để in ấn sao cho phù hợp là điều được khách hàng quan tâm nhất trong thời gian hiện nay.

Brochure Siêu Rẻ

Chất liệu giấy in đa dạng

Vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một loại giấy phù hợp với thời gian sử dụng của mình. Bạn sử dụng in tờ rơi giá rẻ trong thời gian ngắn, thì nên chọn chất liệu mỏng hơn và giá thành rẻ hơn. Quảng cáo dài hạn thì bạn nên lựa chọn chất liệu tốt nhất, và giá thành hơi cao một xíu.

Trong các loại giấy, thì C150 là được khách hàng sử dụng nhiều nhất, giá thành phù hợp và thời gian sử dụng cũng hợp lý.

Kích thước phổ biến

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích truyền tải thông tin trên tờ rơi mà quý khách hàng có thể chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. Hiện nay có các kích thước in phổ biến nhất như sau:

 • Khổ A3 (297 x 420mm)
 • Khổ A4 (210 x 297mm)
 • Khổ A5 (148 x 210mm)

Ngoài ra còn các kích thước:

 • Khổ A3 gấp 2 (210 x 297mm)
 • Khổ A3 gấp 3 (140 x 297mm)
 • Khổ A3 gấp 4 (105 x 297mm)
 • Khổ A4 gấp 2 (148x 210mm)
 • Khổ A4 gấp 3 (100 x 210mm)

Brochure

Ngoài ra chúng tôi còn một số leaflets khác cho quý khách tham khảo:

=> Bạn cần in số lượng ít ? Bạn hãy nhấp chuột vào mình nhé.

=> Số lượng nhiều thì clip vào đây nha

=> Đừng đi vội, Tờ gấp ba đây

 

Bạn cần sản xuất theo yêu cầu riêng, hãy gọi cho mình qua HOTLINE: 0898.123.989 – 0898.999.329 (có dùng zalo luôn nha). Hoặc gửi yêu cầu của bạn qua Email: inantrangia@gmail.com cho mình nhé. Đội ngũ bên mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Thông tin

YÊU CẦU CỦA BẠN

,

Chất liệu

Couche 150gsm, Couche 100gsm

Số Lượng

1000 Tờ, 2000 Tờ, 4000 Tờ, 5000 Tờ, 10000 Tờ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “In Tờ Rơi A3”

TOP