In Tờ Rơi Giá Rẻ và Những Điều Cần Biết
In Tờ Rơi Giá Rẻ

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về In tờ rơi giá rẻ và những điều cần biết nhé. – Bình luận ngay

Tờ rơi là nhu cầu thiết yếu của những nhà hàng dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi. Vì tờ rơi là phương tiện quảng bá thông tin khá hiệu quả và khả năng được nhiều người biết đến.

Trong ngành in ấn nói chung và in tờ rơi nói riêng sở hữu siêu đa dạng điều vô lý. In số lượng lớn mà giá rẻ hơn số lượng ít. Đặt in kích thước lớn hơn, giá in flyer tốt hơn. Nghe mang vẻ vô lý nhưng đây là điều thực tế. Vì thế khi đã quyết định đặt in tờ rơi giá thấp chất lượng. Đừng quên xem cách mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.

Bạn đang tự tin mình biết các phương pháp in tờ rơi để có giá siêu rẻ, chất lượng tốt. Thì bạn hãy bỏ qua bài viết này.

Còn nếu bạn chưa sắm được cách in tờ rơi giá rẻ mà chất lượng tốt, thì hãy điểm qua các cách đặt in tờ rơi giá tốt chất lượng ngay bây giờ.

In tờ rơi số lượng nhiều giá rẻ

Những điều cần biết khi đặt in tờ rơi

Chọn kích thước tờ rơi thế nào là tốt?

Khi bạn tìm kiếm từ khóa “in tờ rơi” bằng hình ảnh. Thì 80% kết quả hình ảnh có kích thước A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Con số 80% này thể hiện điều gì?

Có phải tất cả mọi người đều và đang làm tờ rơi với kích thước A5 và A4? Nghe có vẻ sai sai phải không bạn?

Thực tế tất cả mọi người vẫn có rất nhiều đơn vị in tờ rơi quảng cáo với kích thước đặc biệt.

Kích thước riêng biệt sẽ tạo ra sự khác biệt, thu hút người xem hơn. Ai cũng biết rõ lợi ích của việc chọn flyer với kích thước riêng. Nhưng tại sao mọi người lại quyết định in flyer kích thước chuẩn.

Tôi cũng đã từng như bạn, không hiểu tại sao khi đặt in tờ rơi. Rất nhiều đơn vị in ấn sẽ khuyên bạn chọn kích thước A4 hoặc A5 để in ấn.

In tờ rơi giá rẻ đẹp

Bạn có thể tìm hiểu thêm về “Kích Thước Chuẩn Của Các Loại Giấy

Bạn có bao giờ thắc mắc kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4… trong in ấn là như thế nào chưa ? Hãy cùng In Ấn Trần Gia tìm hiểu về nó nhé.

Lý do rất đơn giản như sau:

Tờ rơi A4, A5 là làm theo chuẩn có rất nhiều người làm giống bạn thời gian in nhanh hơn gia công thành phẩm nhanh hơn giảm hao hụt do bù hao.

Vì thế cuối cùng tờ rơi A4, A5 đến tay khách hàng với giá in ấn rẻ hơn nhiều so với những kích thước đặc biệt. Bạn đừng lấy làm lạ tại sao bạn in tờ rơi kích thước đặc biệt lại đắt hơn tờ A4/ A5.

Kết luận 1: 

Muốn in ấn giá rẻ hãy đặt in tờ rơi kích thước chuẩn A5(14.8cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm). Kích thước chuẩn tại một số nhà in có sự khác biệt nho nhỏ.

Sẽ có sự chênh lệch vài mm nhưng không là vấn đề lớn đối với tờ rơi nên bạn không cần quá quan tâm.

Nhưng đối với bao thư, folder, catalogue thì nó cần sự chính xác để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Xưởng in thường khuyến khích bạn rằng in giấy Couche 150gsm (viết tắt là C150gsm) giá rẻ nhất. Một số xưởng khác lại in giấy Ford 120gsm (F120gsm) mới có giá rẻ.

Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về “Các Loại Giấy Trong In Ấn

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh có thể làm vừa lòng người mua. Và không làm mất uy tín của người bán. Quý khách phải “bỏ túi” cho mình một ít kiến thức về các loại giấy trong in ấn.

Vậy ai đúng ai sai, chân lý thuộc về ai?

Thực tế thì xưởng in nào nói cũng đúng. Việc chọn các loại giấy in flyer nào tốt nhất là tùy thuộc vào quy cách ghép in ấn của mỗi xưởng.

Sự chênh lệch định lượng giấy hoặc khác biệt về loại giấy couche/ giấy ford/ giấy kraft không ảnh hưởng nhiều về giá giấy.

Khi in chọn loại định lượng giấy khác chuẩn có thể là lớn hơn hay nhỏ hơn. Đảm bảo với bạn giá in tờ rơi sẽ đắt hơn nhiều. Đơn giản vì mọi người đều in tờ rơi giá rẻ theo chuẩn. Rất ít người chọn in định riêng thời gian lâu hơn giá in đắt hơn.

Vì thế nếu bạn thấy nhà in uy tín, quyết định hợp tác với nhà in đó.

Thì chỉ việc Liên Hệ và yêu cầu: “tôi muốn đặt in tờ rơi giá rẻ. Chẳng cần phải suy nghỉ quá nhiều về vấn đề chọn loại giấy.

Dịch vụ in tờ rơi nhà hàng, quán ăn dạng tờ rơi menu, tờ rơi ẩm thực. Đều được thiết kế theo phong cách riêng chất liệu in phù hợp dành cho nhà hàng, quán ăn.

Vậy bạn in tờ rơi số lượng bao nhiêu là đủ?

Vấn đề này nhiều người sẽ đặt in theo nhu cầu như sắp khai trương nên đặt 100 tờ là đủ. Ngày mai lại có chương trình mới, cần thêm vài trăm tờ nữa. Thế này là lỗ chắc luôn rồi nha bạn nhé.

Không giống như mua điện thoại, laptop in tờ rơi số lượng lớn thì giá thành càng rẻ. Giá in chênh lệch đến bất ngờ. Vì thế khi đặt in tờ rơi, hãy chọn in số lượng lớn theo gói của công ty đưa ra. Số lượng 1.000 tờ, 2.000 tờ và 10.000 tờ giá in khác biệt một trời một vực. Thế nên khi cần in 1.000 tờ hãy in dư ra, tờ rơi sử dụng trong bao lâu cũng được. Bạn để cả năm nó cũng chẳng bay màu hay mất mát gì hết.

In tờ rơi

Cách chọn kỹ thuật in?

  • Khi muốn in tờ rơi số lượng lớn (từ 10.000 tờ trở lên) in offset bài riêng là tốt nhất.
  • In tờ rơi số lượng phổ thông (từ 1.000 tờ trở lên) in offset ghép bài sẽ có giá thành tốt nhất.
  • In tờ rơi số lượng ít (vài chục đến vài trăm tờ) in bằng máy in nhanh KTS là phù hợp nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về “Kỹ Thuật In Trong In Ấn

Là kỹ thuật mang lại giải pháp linh hoạt, chất lượng ảnh chuyên nghiệp, và linh động để phát triển cùng hoạt động kinh doanh của bạn.

Phân biệt in 1 màu hay 4 màu?

Đa phần mọi người đều đang in tờ rơi với hệ in 4 màu. Ở một số xưởng có phân biệt in 1 màu hay in 4 màu. Tất nhiên 1 màu sẽ rẻ hơn 4 màu. Nhưng sự chênh lệch về giá cả cũng sẽ chênh lệch về chất lượng, hiệu quả. Cầm tờ rơi với 1 màu thì rất nhàm chán, đơn điệu. Đổi lại một tờ rơi với thiết kế chỉnh chu, in ấn với màu sắc tươi sáng thì sẽ đẹp hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về “In 1 Màu – In 4 Màu – In Nhiều Màu Trong In Ấn

Trước tiên muốn hiểu được in 1 màu là như thế nào, chúng ta sẽ tìm hiểu về in 4 màu.

Đừng gò bó in tờ rơi giá rẻ thì phải in 1 màu. Hãy chọn in 4 màu để có hiệu quảng cáo tốt nhất. Sự khác biệt về giá giữa in 4 màu và 1 màu không là bao nhiêu so với hiệu quả mà in 4 CMYK tươi tắn đẹp đẽ mang lại.

Tại Inantrangia.vn có đủ công nghệ và nhân lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết về in tờ rơi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ. Báo giá in flyer sẽ biến động theo giá nguyên liệu khá nhiều.

Tại công ty chúng tôi cũng có những dịch vụ thiết kế tờ rơi, flyer chuyên nghiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Các bạn có thắc mắc có thể liên hệ cho chúng tôi:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP