Lợi ích khi sử dụng Bao Muỗng

Bộ 3 sản phẩm chuyên dụng trong ngành dịch vụ ăn uống không thể thiếu là: Giấy lót bàn ăn, bao muỗng, bao đũa. Tác dụng mà nó đem lại không chỉ là lợi ích về kinh tế mà còn là danh tiếng.

Bạn có thể tham khảo thêm về lợi ích của giấy lót bàn ăn Tại Đây

In Trần Gia xin nói về các lợi ích mà bao muỗng đem lại cho các doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng bao muỗng.

Hiện nay việc thiết kế và sử dụng bao muỗng, bao đũa rất nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, nhà hàng tiệc cưới….Ngoài việc giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Giúp cho khách hàng yên tâm hơn.

Bao Muỗng

Tăng giá trị quảng cáo cho nhà hàng

Mỗi thực khách đến nhà hàng quán ăn việc đầu tiên họ ngồi vào bàn chính là đánh giá cách trang trí, bày biện trên bàn ăn.

Việc này sẽ tạo nên ấn tượng tốt trong mắt thực khách với nhà hàng. Và không thể không nói đây chính là bộ nhận diện thương hiệu dễ dàng nhất.

Bao đũa, bao muỗng và giấy lót bàn chính là bộ nhận diện sản phẩm quan trọng của ngành dịch vụ ăn uống.

Bao Muỗng

Bạn có thể tham khảo thêm về in bao đũa Tại Đây

Bao đũa đẹp – công cụ marketing trực tiếp cho nhà hàng

Muốn nhà hàng, khách sạn càng được nhiều người biết đế thì không thể thiếu các chiến dịch marketing… In bao đũa đẹp là công cụ marketing cho nhà hàng cho thực khách khi ăn tại nhà hàng.

Đó cũng là cách marketing trực tiếp tới khách hàng. Bao đũa đẹp không chỉ là cách quảng cáo hiệu quả còn nâng cao giá trị hình ảnh nhà hàng.

Bao Muỗng

Thiết kế in ấn bao đũa đẹp giúp gây ấn tượng tốt cho thực khách.

Hiện nay, mỗi người luôn có nhu cầu về ăn uống khác nhau. Có thực khách họ yêu cầu món ăn phải ngon, dù quán có khó tìm thế nào cũng được. Nhưng cũng sẽ có thực khách họ yêu cầu về cách trình bày, và phải yêu cầu đảm bảo về an toàn thực phẩm cho họ và người thân.

Vì thế khi thực khách nhà hàng sử dụng bao đũa, bao muỗng. Thì họ sẽ cảm thấy an tâm hơn về vệ sinh, chất lượng của nhà hàng.

Một bao đũa đẹp mang lại nhiều cái lợi ích tốt đẹp cho nhà hàng. Giá trị đó cũng đóng góp vào thành công hơn nữa của nhà hàng trong tương lai.

Nhưng để in 1 bao đũa đẹp bạn cần lựa chọn cho mình đơn vị chuyên in sản phẩm bao đũa đẹp để có sản phẩm chất lượng và giá cả tốt.

liksdbm3

Hãy đến với In Trần Gia, chúng tôi nhận in và thiết kế bao đũa, giấy lót bàn ăn, bao muỗng giá rẻ nhất thị trường.

Quy cách in ấn và thiết kế bao muỗng giá rẻ.

 – Bao muỗng có 2 loại:

+ Bao muỗng thường có thang ngược thường có nắp đậy ở đầu muỗng tránh bụi bẩn. Có thể in màu, tạo dáng riêng theo tùy yêu cầu của khách.

+ Bao muỗng nhỏ, bao khoản 1/2 muỗng. Được thiết kế theo phong cách riêng của mỗi doanh nghiệp khác nhau.

+ Loại giấy thường được sử dụng là giấy fort 60,70,80….

liksdbm2

Nếu có nhu cầu đặt hàng xin hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0898.123.989

Hoặc theo dõi trang fanpage của chúng tôi: Facebook

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP