Lưu ý khi thiết kế letterhead.

Letterhead là gì?

Letterhead hay còn gọi là tiêu đề thư là một ấn phẩm bao gồm các thông tin như:

Tên thương hiệu, Logo, địa chỉ, Website, Email, và số điện thoại … Được sử dụng trong các hợp đồng hợp tác, đơn báo giá, thư mời, thư chào hàng. Dây là thành phần không thể thiếu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với marketing.

Thiết kế letterhead

Letterhead sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp khi gửi thư. Bởi vậy, vai trò của bộ nhận diện thương hiệu là chủ chốt trong các sản phẩm letterhead. Thể hiện thái độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác. 

Thiết kế letterhead như thế nào đẹp nhất

Thiết kế Letterhead đẹp nhất, thu hút nhất là ở ngay từ đầu. Ánh mắt đầu tiên khi người nhận được sẽ bị thu hút, cầm xem và đọc hết nội dung trên đó.

Thiết kế letterhead

Giấy Tiêu Đề có vai trò quan trọng, quyết định sự hợp tác của doanh nghiệp với đối tác. Chỉ cần thông qua letterhead đẹp, thu hút và nội dung sâu sắc, giá trị thương hiệu. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ được biểu hiện rõ ràng.

Cách thiết kế letterhead đẹp

Muốn thiết kế một giấy tiêu đề đẹp mắt trước hết bạn phải hiểu rõ đặc trưng của doanh nghiệp mình và nhu cầu của đối tác. Để cho điều đó được thể hiện qua chính những họa tiết và nội dung trên giấy.

Thiết kế letterhead

Sử dụng màu sắc một cách gọn gàng, thông minh. Trong bản thiết kế, màu sắc là một công cụ đắc lực giúp làm nổi bật và thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên nó chỉ mang lại lợi ích khi bạn biết cách phối màu hiệu quả. Nếu không nó sẽ phá hỏng cả thiết kế của bạn.

8 mẫu letterhead tiêu biểu đa phong cách.

Sử dụng khung viền đẹp

Tạo một khung viền thật ấn tượng xung quanh mẫu letterhead. nó sẽ giúp người đọc tập trung và chú ý hơn phần nội dung nằm trong đó. Một khung viền đẹp sẽ tạo cảm giác gọn gàng và khoa học cho letterhead của bạn.

lyktkl7

Sử dụng hình học với các đồ họa hình nền

Các hình học, đồ họa sẽ là một lựa chọn không tồi cho sản phẩm của bạn. Chỉ cần dựng hình đơn giản, thêm màu sắc. Và lập lại kế hợp với sự chuyển đổi đậm sang nhạt đã tạo nên một hoa văn độc đáo lạ mắt cho thiết kế

lyktkl6

Sử dụng cột lề gáy sách

Bạn có thể thoải mái sáng tạo trên bố cục tờ giấy đó và thêm vào một phần lề ở phía bên trái sẽ giúp bạn căn chuẩn được bề rộng, tối đa không gian trên trang.

Đặt một biểu tượng, trang web của bạn và số điện thoại của bạn trong một cột màu để đảm bảo rằng những chi tiết này sẽ được xem bởi người đọc.

Kết hợp nhiều màu sắc

Đừng ngại thử những màu sắc mới. Những tông màu sáng sẽ khiến mẫu letterhead trở nên tươi mới, hãy kết hợp chúng thật hoàn hảo trên letterhead của bạn.

lyktkl5

Những tông màu sáng như màu vàng, xanh biển, đỏ ngay lập tức sẽ nâng cao tinh thần, cảm thấy quyết đoán và tích cực.

Phong cách terrazzo

lyktkl4

Kết hợp hình ảnh

Thêm hình ảnh vào trong họa tiết sẽ giúp thiết kế trở nên sống động nhất là khi kết hợp giữa họa tiết hình học và chèn ảnh lên. Hình ảnh giấy tiêu đề đẹp cùng với màu sắc đem lại cái gì đó rất tinh tế và hiện đại.

lyktkl3

Sử dụng các khung cảnh báo

Khung cảnh báo chưa bao giờ là lỗi thời. Để giúp người đọc chú ý hơn đến kết cấu giấy tiêu đề đẹp nó sẽ khiến cho người nhận được chú ý về nội dung bên trên.

Thiết kế tối giản

Phong cách thiết kế hiện đại, tối giản của chắc chắn sẽ gây ấn tượng với một nhóm làm về triển lãm nghệ thuật hoặc một nhà bán lẻ thông minh.

lyktkl2

Điều này một lần nữa truyền đạt tính chuyên nghiệp, logo hiện tại. Cách bố trí trang nhã nói lên sự hiểu biết của bạn về thiết kế và phong cách.

Xây dựng một bộ văn phong phẩm đồng bộ

Trong các văn phòng phẩm không chỉ có letterhead mà còn danh thiếp, folder, bìa kẹp….

Việc thiết kế 1 bộ nhận diện thương hiệu sẽ có thể tốn thời gian, công sức của bạn. Nhưng lợi ích nó đem lại sẽ vô cùng to lớn. Mang lại tính cạnh tranh cao, tạo dựng thương hiệu riêng cho mình.

Mặc dù có vẻ cần nỗ lực rất nhiều, nhưng việc dành thời gian để thiết kế một bộ thiết bị văn phòng hoàn toàn có thể giúp bạn tách biệt với các ứng viên khác khi áp dụng vai trò sáng tạo mang tính cạnh tranh.

Việc mở một phong bì có thương hiệu để tìm một bức thư… Nó sẽ khiến tên tuổi và thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Nếu có nhu cầu in ấn và thiết kế xin hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0898.123.989

Hoặc ghé thăm trang fanpage của chúng tôi: Facebook

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP