Lưu ý khi thiết kế và in tag mác quần áo
Thiết kế in mác quần áo đẹp

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Lưu ý khi thiết kế và in tag mác quần áo nhé. – Bình luận ngay

In tag treo quần áo là phương tiện để các xưởng công ty, cửa hàng quần áo quảng cáo sản phẩm của mình đến khách hàng. Đồng thời tạo nên sự đẳng cấp, thương hiệu với các đối thủ cạnh tranh.

Đối với nhiều bạn không làm trong lĩnh vực in ấn hay kinh doanh quần áo thì tag treo, thẻ treo là những khái niệm còn khá mới lạ.

Do đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vài thông tin về giá thành cũng như kỹ thuật và những lưu ý trước khi in thông tin lên tag mác quần áo với giá rẻ tại TP HCM.

Tag mác quần áo là gì?

In tag treo đẹp tại quận 3

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về” Tag treo là gì?

Việc sử dụng tag mác quần áo – tag treo ngày nay khá phổ biến. Nó được dùng để giới thiệu cho mọi loại sản phẩm dù lớn hay nhỏ

Cũng giống như tem nhãn của sản phẩm mác quần áo được sử dụng để cung cấp thông tin cho người dùng như: size, logo, số điện thoại…

Đồng thời làm đẹp cho quần áo vì tất cả các doanh nghiệp đều cố gắng tạo dựng một phong cách riêng không chỉ trên quần áo mà còn trên tem nhãn của họ.

Nhãn mác, tag mác quần áo thường có các hình dạng cơ bản như tag tròn, tag que… và có thể được gắn lên một số vị trí như: cổ áo, cạp quần… 

Tại sao nên sử dụng tag mác quần áo?

  • In tag nhãn mác quần áo tạo sự chuyên nghiệp về sản phẩm 
  • Nhãn mác giúp dễ dàng phân biệt mẫu mã thuận lợi cho việc lưu trữ và sắp xếp.
  • In tag nhãn mác quần áo sẽ giúp người tiêu dùng biết rõ được nguồn gốc xuất xứ 
  • Nhãn mác sẽ giúp phân biệt sản phẩm mới chưa sử dụng hay đã qua sử dụng
  • Một sản phẩm có thể có một hoặc nhiều mác treo với nội dung khác nhau giúp khách hàng có thể biết rõ hơn về sản phẩm và gợi ý người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn.
  • Chi phí bỏ ra để in tag mác thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo, truyền thông tốt.

Lưu ý khi thiết kế & in mác quần áo

tag mác quần áo

Tuy nhiên để nhận được những tag, mác thẻ treo quần áo đẹp, chất thì các bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý được chia sẻ ngay dưới đây:

Khi đầu tư thiết kế in tag treo quần áo, tem nhãn mác quần áo một cách bài bản sẽ góp phần tạo nên cá tính cho thương hiệu doanh nghiệp của mình. Nó giúp gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Trước khi thiết kế và in tag mác quần áo, tem nhãn mác quần áo, bạn nên tham khảo và lựa chọn công ty cung cấp thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cần quan tâm đến chất lượng cũng như giá thành cho phù hợp với mình nhất. 

Nội dung

Nội dung có trên mác quần áo phải trình bày ngắn gọn. Đầy đủ thông tin mà khách hàng muốn tham khảo như: cách bảo bảo, size, chất liệu, logo thương hiệu, địa chỉ, liên hệ, giá bán…

Kích thước

Kích thước nhãn mác quần áo: nên thiết kế kích thước phù hợp với quần áo, không nên quá nhỏ hoặc quá to. Với quần áo trẻ em tầm 3x5cm và thẻ bài dài (2x9cm, 3x10cm), 4x12cm… tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Logo và chất liệu

Logo là đại diện cho thương hiệu giúp khách hàng có thể phân biệt sản phẩm của bạn với các sản phẩm của doanh nghiệp khác. Do đó nên chọn vị trí nội bật để “đập vào mắt” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

In tem nhãn mác quần áo bạn nên chọn chất liệu giấy phù hợp với ngân sách, sản phẩm, bạn có thể chọn giấy Briston, Giấy Couche, Giấy Kraft…

Thiết kế

Thiết kế phải có bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa, tạo nét riêng của thương hiệu. Truyền tải được thông tin cho khách hàng, đối với font chữ thì nên sử dụng font chữ dễ đọc. Tag mác sản phẩm nên thiết kế phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn:

  • Quần áo trẻ em nhãn mác thường là những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh, vui tươi
  • Quần áo công sở: Nên chú trọng đến lịch sự, rõ ràng và sang trọng
  • Quần áo cho thanh thiếu niên: phong cách tag mác thường độc đáo, trẻ trung sinh động

Quy cách thành phẩm

in tag quần áo ở đâu

Kích thước lớn hoặc nhỏ, đa dạng tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Giấy in sử dụng để in thường là một số loại giấy phổ thông như: Giấy B300gsm, Couche 250gsm, Giấy kraft… giấy mỹ thuật hoặc theo yêu cầu của khách.

Khi in tag quần áo thì vào số lượng và kỹ thuật nhà in mà sử dụng công nghệ in như: in offset hoặc in nhanh kỹ thuật số. Hai phương pháp này cho ra những thành phẩm in đẹp, màu tươi tắn. Tuy nhiên in nhanh kỹ thuật số sẽ phù hợp với việc in số lượng ít. Còn in offset thì phù hợp với số lượng nhiều và màu sắc đẹp hơn so với in nhanh kỹ thuật số.

Thành phầm cắt tạo hình. Đục lỗ thường trên thẻ tag, mác quần áo sẽ có khuyên tròn để xỏ dây hoặc nếu không thì sẽ sử dụng súng bắt ghim trực tiếp lên quần áo.

Phủ thêm lớp màng bóng (tăng độ bóng sáng) hoặc màng mờ (tăng độ sang trọng). Cũng sẽ tùy vào nhu cầu của khách hàng và sản phẩm.

Với bài viết của về “Lưu ý khi thiết kế & in mác quần áo” bạn đã biết thêm được gì chưa?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP