Các mẫu name card ép kim đẹp sắc nét và đầy màu sắc
danh thiếp ép kim

Có bao giờ bạn tự hỏi name card ép kim có tổng cộng bao nhiêu màu không? Tôi nghĩ là chưa đâu nhỉ?! Có rất nhiều người chỉ biết làm danh thiếp ép kim chỉ có 2 màu là màu vàng và màu bạc thế thôi. Nhưng các mẫu danh thiếp ép kim siêu đẹp dưới đây sẽ cho thấy rằng bạn đã bỏ lỡ những gì.

Name card, card visit, danh thiếp hay được gọi vui là người phát ngôn đặc biệt. Từ name card khách hàng, đối tác, bạn bè… sẽ có được thông tin liên hệ dễ dàng hơn. Ở một phương diện khác name card đại diện cho cá tính cá nhân, phong cách làm việc có chuyên nghiệp hay không?

Các mẫu name card ép kim đẹp

Vì thế người ta luôn đầu tư in card visit thật đẹp thật chuyên nghiệp. Có một chiếc name card chuyên nghiệp đẹp sẽ là lợi thế không hề nhỏ trong công việc.

Ép kim là công nghệ gia công đặc biệt có từ lâu đời. Trước đây ép kim được sử dụng làm thiệp mời, thiệp cưới, hộp giấy là chủ yếu. Giờ đây chúng ta đã có card visit ép kim, menu ép kim, catalogue ép kim, bao thư ép kim, voucher ép kim.

Khi nhắc đến danh thiếp ép kim có lẽ bạn đã thấy những chiếc card visit ép kim ở đâu đó rồi. Thế nhưng để quyết định in thì bạn cần phải biết nhiều hơn thế.

Name card ép kim luôn mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

Danh thiếp ép kim có bao nhiêu màu?

Card visit ép kim có khoảng 100 màu với các loại vân, màu sắc, độ ánh kim khác nhau. Vì thế những chiếc card visit ép kim với 2 màu vàng và bạc mà bạn thấy trước đây không phải là tất cả. Những màu ép kim cơ bản bao gồm: màu vàng, màu bạc, màu đen, màu trắng, màu xanh lá, màu xanh dương, màu đỏ, màu tím, màu hồng.

Bạn nên ghé văn phòng của chúng tôi để xem bảng màu ép kim trước khi thiết kế name card ép kim.

danh thiếp

Ép kim & in nhũ có phải là một?

Câu trả lời là không bạn nhé. Ép kim và công nghệ in nhũ là 2 công nghệ hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể tham khảo thêm link “so sánh ép kim và in nhũ

In card visit

Name card ép kim có nên kết hợp với các phương pháp gia công khác không?

Hiện tại có 2 trường phái làm name card ép kim:

Thứ nhất hội những người cuồng ép kim. Họ thích ép kim toàn bộ nội dung. Trừ việc chọn giấy mỹ thuật họ không áp dụng thêm bất kỳ phương pháp gia công nào khác. Họ sử dụng một hay nhiều màu ép kim khác nhau trên một tờ danh thiếp. Trường phái này sẽ giúp giá in card visit ép kim rẻ hơn.

danh thiếp

Thứ hai hội những người cuồng công nghệ. Họ sẽ sử dụng card visit ép kim với 1 hoặc nhiều phương pháp gia công đặc biệt khác như: dập chìm, dập nổi, bồi dày, bồi 3D ấn tượng, phủ UV định hình, bế hình đặc biệt, khắc laser… . Việc sử dụng nhiều công nghệ đặc biệt sẽ làm giá thành cao hơn. Nhưng đổi lại bạn có một name card sẽ trở thành vedette trong vô vàng chiếc card visit của đối thủ.

danh thiếp

Thiết kế name card ép kim có gì đặc biệt.

Thiết kế card visit ép kim không giống với thiết kế name card bình thường khác. Bạn không thể ép kim hình ảnh thực tế. Hình ảnh được ép kim phải là hình vẽ vector chuyên nghiệp hoặc ký tự. Vì thế khi quyết định làm bạn nên chọn đơn vị thiết kế có kinh nghiệm làm ép kim.

danh thiếp ép kim

In card visit ép kim luôn là người đồng hành đáng tin cậy. Nếu có thời gian và điều kiện bạn nên chọn in card visit ép kim thay vì chọn in card visit giá rẻ thông thường. Đã có rất nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẽ. Sở hữu những chiếc card visit ép kim chuyên nghiệp khiến họ tự tin hơn hẳn trong công việc. Name card ép kim cũng thu hút sự chú ý của Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp nhiều hơn. Công việc thuận lợi, tiền đồ rộng mở.

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP