Menu Cán Formex 0001

Menu Cán Formex 0001 là một loại menu khá hay.

Tuy nhiên tính phổ biến không cao vì nhiều lý do đến từ nhà sản xuất: không cạnh tranh, giá không tốt, phải làm thủ công nếu số lượng thấp…

Chúng tôi giới thiệu đôi nét về loại menu này đến với khách hàng. Nhằm mang đến sản phẩm vừa đẹp, in lại nhanh, giá thành hợp lý.

Menu bồi Foarm(formex)

Bạn có thể tham khảo thêm về chất liệu Formex là gì?

Loại menu bồi formex (hay format) là loại menu được in bằng máy in kỹ thuật số trên chất liệu decal.

Sau đó được cán thủ công lên bề mặt tấm formex. Sản phẩm in menu bồi formex mang đến chúng ta rất nhiều ưu điểm:

  • Phù hợp với những thiết kế menu một tờ A4. Phù hợp với phong cách quán trà sữa, quán cafe, fastfood
  • In menu chất lượng cực đẹp, ngang ngửa in trên giấy. Bạn nào đã từng in decal chất lượng không tốt, cứ mang so sánh với máy in của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng in cực đẹp.
  • In menu số lượng ít. Bạn làm menu cán formex, tối thiểu khoản 5-10 tấm chúng tôi vẫn nhận làm. Vì chúng tôi có thể gia công thủ công.
  • Độ dày của loại menu cán formex từ 3mm – 5mm. Phù hợp khi để ở quầy bán hàng trà sữa, cafe. Nếu bạn in menu tờ A4 và ép plastic nhìn vào sẽ không sang trọng bằng menu format.
  • Khả năng chống thấm của menu bồi formex không thua kém gì so với chất liệu in menu nhựa.
  • Giá thành tốt: Thường thì các quán cafe, trà sữa rất thích làm menu dạng một tờ như thế này. Nhưng nếu làm menu bồi carton, menu bồi nhựa, menu giấy bồi thì giá thành khá cao.  Làm menu bồi formex giá tốt hơn.

Làm menu decal cán formex chống thấm

Khuyết điểm: Loại menu này không phù hợp với phong cách thiết kế menu nhiều trang. Vì nó sẽ dày lên, không đóng cuốn được.

Menu bồi formex chỉ phù hợp với kiểu thiết kế menu kích cỡ A4 (hai mặt), hoặc menu (một mặt) cỡ lớn dán lên tường.

Trên hình là phối cảnh thiết kế menu 3D, bạn có thể cảm nhận được độ dày của loại menu bồi formex. Thường thì loại menu thực đơn này làm loại 5mm.

Đối với những bề mặt gồ ghề, không bằng phẳng việc in menu dán tường là không khả thi. Làm menu dạng khung tranh hay bảng đèn thì giá thành quá cao. Vì thế chúng tôi hướng khách hàng sử dụng bảng menu bồi formex khổ lớn, sử dụng độ dày khoảng 5mm – 10mm để đủ độ cứng.

Việc gia công rất đơn giản, chỉ việc bắn lỗ treo tường hoặc đục lỗ xỏ dây treo lên tường. Việc đục lỗ inantrangia.vn sẽ làm từ a đến z cho khách hàng, bạn chỉ việc về treo đúng vị trí ở quán/nhà hàng/ cửa tiệm mà thôi.

Tấm foarm(hay còn gọi là formex) thông thường chỉ thiết kế 1 đến 2 mặt là thông dụng nhất. Không giống như menu cuốn có thể design nhiều mặt hơn.

Còn về phần phong cách thiết kế, kích thước, cách xuất file in, tràn lề, chuẩn hình ảnh, chế độ màu sắc… thì hoàn toàn giống với thiết kế những dạng thực đơn khác.

Quy trình làm menu decal cán formex của chúng tôi như sau:

+ Đầu tiên là xác định đồ dày của tấm formex, có thể là 3 hoặc 5mm.

+ Sau đó là thiết kế menu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

+ Sau khi hoàn tất thiết kế, chúng tôi sử dụng máy in nhanh công nghiệp để in menu trên chất liệu decal.

+ Tiếp đến là sử dụng máy cán, ép để dán bề mặt in menu lên tấm formex.

+ Cuối cùng là dùng máy cắt hoặc cắt bằng tay để ra sản phẩm cuối cùng.

Thiết kế menu bồi formex nên làm một hoặc hai mặt

Menu decal cán formex hình dạng đặc biệt

Trong trường hợp làm menu bồi formex với hình dạng đặc biệt, nếu không thể cắt bằng tay vì quá chi tiết. Chúng tôi có thể sử dụng máy cắt laser theo đường vector trong file để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

+ Đối với nhu cầu làm menu chống thấm, nhưng bạn cần in nhiều tờ menu đóng thành một cuốn thì không thể làm menu bồi formex. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, để chúng tôi tư vấn và giúp bạn.

Nếu quý khách cần thiết kế hoặc in ấn thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Menu Cán Formex 0001”

TOP