Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng sản phẩm trong in ấn.
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng sản phẩm trong in ấn 07

Làm thế nào để sản phẩm in ấn của bạn luôn đảm bảo chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng sản phẩm trong in ấn bao bì là lời giải đáp cho bạn trong thời điểm này!

Hiện nay, in bao bì đang là một nhu cầu rất thiết yếu cho mọi doanh nghiệp. Ngoài chất lượng sản phẩm, bao bì chính là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Trong đó, bao bì giấy là sự lựa chọn khôn ngoan cho công việc kinh doanh. Đơn giản, bởi giá in ấn bao bì giấy khá rẻ, thông dụng, lại dễ dàng thiết kế mẫu mã và in ấn.

Bao bì giấy cũng là một cách quảng bá hiệu quả nhất cho mọi thương hiệu. Việc sử dụng bao bì giấy cũng mang lại một sự tiện ích lớn cho người tiêu dùng. Đồng thời cũng rất tiện lợi cho doanh nghiệp. Và cũng không chiếm quá nhiều vốn đầu tư của doanh nghiệp vào khoản này. Điều này kéo theo nhiều cơ hội phát triển cho các cơ sở sản xuất, in bao bì giấy trên thị trường.

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thắc mắc rằng:

  • Vì sao đều là in bao bì giấy nhưng lại có những báo giá khác nhau?
  • Những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, cũng như giá thành in ấn?

Để giải đáp những thắc mắc của bạn, Trần Gia sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng in bao bì

Ngành in ấn bao bì đang chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ. Từ đó đã mang đến các sản phẩm in ấn chất lượng với mẫu mã đẹp mắt.

Ví dụ như: Túi giấyHộp giấyBao bì giấy, Brouche, In tờ rơi quảng cáo, Tem nhãn, Catalogue

Chính vì vậy! Việc xác định giá thành chính xác và chất lượng khi in bao bì là một điều không đơn giản! Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như:

Kích thước của sản phẩm khi in ấn

Kích thước của bao bì in ấn sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ và chi phí sản xuất của bao bì đó. Tùy theo từng sản phẩm, hàng hóa mà sẽ có những kích cỡ in bao bì khác nhau. Kích thước càng lớn thì càng tốn kém vì kéo theo số lượng giấy, mực in, gia công,…tăng cao. Vì vậy, nên lựa chọn kích thước sản phẩm in ấn phù hợp với nhu cầu sử dụng tại cơ sở bạn đang kinh doanh. Mục đích là vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm in ấn. Đồng thời lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

Kích thước của sản phẩm khi in ấn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về “Kích Thước Chuẩn Của Các Loại Giấy

Bạn có bao giờ thắc mắc kích thước khổ giấy A0,A1,A2,A3,A4… trong in ấn là như thế nào chưa ? Hãy cùng In Ấn Trần Gia tìm hiểu về nó nhé.

Chất liệu khi in ấn sản phẩm

Chất liệu in cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, giá thành khi in ấn. Chất liệu in đòi hỏi cần đảm bảo độ láng mịn, bám mực tốt. Từ đó chất lượng in ấn trên sản phẩm sẽ càng sắc nét, chi tiết và đẹp mắt hơn.

Hiện nay, có nhiều loại chất liệu phù hợp với công năng và tính thẩm mỹ trên thị trường. Ví dụ như: giấy Couche, Fort, Ivory, giấy mỹ thuật, Decal giấy, Decal sữa, Giấy nhựa, giấy Kraft,… với chất lượng và giá cả khác nhau. Do đó, bạn cần phải xem xét kỹ về mức độ yêu cầu của sản phẩm. Cũng như mục đích sử dụng, chiến lược của doanh nghiệp mình như thế nào. Từ đó bạn sẽ chủ động tính toán được mức độ đầu tư cho các sản phẩm in ấn phù hợp nhất.

Chất liệu khi in ấn sản phẩm

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về “Các Loại Giấy Trong In Ấn” nhé

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh có thể làm vừa lòng người mua. Và không làm mất uy tín của người bán. Quý khách phải “bỏ túi” cho mình một ít kiến thức về các loại giấy trong in ấn.

Kỹ thuật in

Công nghệ, kỹ thuật in ấn ngày càng tiến bộ đã mang đến nhiều sản phẩm in ấn chất lượng và đẹp mắt. Ngày nay, các kỹ thuật in ấn bao bì thông thường bao gồm: in offset, in kỹ thuật số, in Flexo. Mỗi kỹ thuật in có tính năng và ưu điểm khác nhau, nên chi phí in cũng có sự chênh lệch.

Kỹ thuật in

Bạn có thể tham khảo thêm “Kỹ Thuật In Trong In Ấn

In Offset là một kỹ thuật in ấn. Trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy

Nội dung hình ảnh màu sắc in trên bao bì

Tùy theo nội dung và yêu cầu khách hàng muốn thể hiện nội dung hay hình ảnh gì trên bao bì. Ví dụ như thêm hoa văn trang trí, các nội dung kèm theo chi tiết hơn…. Thì sẽ đòi hỏi thời gian in lâu hơn và kỹ thuật in tốt hơn. Vì thế chi phí để in ấn có thể cao hơn nhiều so cùng những mẫu in bao bì thông thường.

Nội dung hình ảnh màu sắc in trên bao bì

Cùng inantrangia.vn tìm hiểu thêm “In 1 Màu – In 4 Màu – In Nhiều Màu Trong In Ấn

Thông thường, bất cứ dòng máy in nào đều sẽ sử dụng 4 màu mực cơ bản. Còn gọi là CMYK. In 4 màu là in trên hệ màu CMYK và nó có ý nghĩa:

Loại mực in ấn

Mực in là yếu tố quan trong nhất của một sản phẩm in ấn. Chất lượng của mực in sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm in ấn. Các loại mực in càng cao cấp thì chất lượng các sản phẩm in ấn càng cao. Các chi tiết sẽ có độ sắc nét, rõ ràng, màu sắc của chi tiết in ấn càng sinh động hơn. Và đặc biệt mực thải trong quá trình in sẽ rất thấp. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng lem mực ra sản phẩm in ấn bao bì giấy.

Loại mực in ấn

Gia công thành phẩm sau in

Phần gia công thành phẩm sau in này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá cả sản phẩm in ấn. Gia công cán màng để bảo vệ mực in, tạo hấp dẫn với khách hàng. Gia công bế khuôn để thành phẩm: hộp, túi giấy, cấn gấp,…. Ngoài ra còn có các gia công đặc biệt khác như: Ép kim, Ép nổi, Cán màng nhung, Phủ UV định hình,… Gia công thành phẩm sau in càng nhiều thì chi phí càng cao, sản phẩm càng đẹp, đặc sắc, độc quyền.

Gia công thành phẩm sau in

Bạn đã biết về kỹ thuật cán màng trong in ấn chưa? Cùng tìm hiểu thêm nhé!

Kỹ Thuật Cán Màng Bóng/ Cán Màng Mờ – công đoạn cực kỳ quan trọng trong in ấn…

Với bài viết của về “Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng sản phẩm trong in ấn” bạn đã biết thêm được gì chưa?

Hãy bấm theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/incucdep/ để biết thêm nhiều điều hữu ích và cái nhìn thực tiễn trong ngành in.

Nếu có nhu cầu đặt hàng và in ấn xin hãy liên hệ hotline để được tư vấn: 0898.123.989

Địa chỉ liên hệ trực tiếp: 41/3 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Chia sẻ:

Bình luận:

Your email address will not be published.

TOP